Sáng ngày 10/8/2017, Lãnh đạo nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn trong chuyến công tác tại tỉnh Kon Tum. Đoàn công tác gồm có: PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn; PGS.TS. Võ Viễn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ; PGS.TS. Nguyễn Phi Hùng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sư phạm & Khoa học Giáo dục; TS. Lê Kim Chung – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Nguyễn Thanh Sơn – Trưởng phòng Đào tạo & Bồi dưỡng thường xuyên và ông Phan Vũ Hạnh – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Kế toán trưởng. Tiếp đoàn Đại học Quy Nhơn có PGS.TS. Đặng Văn Mỹ - Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum; ThS. Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng trưởng, phó các phòng chức năng.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Đại diện Trường Đại học Quy Nhơn

Đại diện Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Đặng Văn Mỹ nêu rõ những định hướng và mong muốn phát triển hợp tác toàn diện giữa 2 cơ sở giáo dục đại học và tập trung triển khai nhiều thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên và giảng viên mà cả hai bên cùng quan tâm nhằm phát triển học hiệu của 2 cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ chia sẻ kết quả buổi làm việc của đoàn công tác trường Đại học Quy Nhơn với UBND tỉnh Kon Tum về những chủ trương của tỉnh cho phép trường Đại học Quy Nhơn triển khai các chương trình đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công chức. Trên cơ sở đó, PGS.TS. Đỗ Ngọc Mỹ mong muốn Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum là địa điểm liên kết để Trường Đại học Quy Nhơn triển khai các chương trình đào tạo này.

Sau phát biểu chỉ đạo về mặt quan điểm của lãnh đạo 2 cơ sở đào tạo, lãnh đạo các phòng chức năng và các Viện của Trường Đại học Quy Nhơn cũng đã có những chia sẻ cụ thể về cách thức triển khai quan hệ hợp tác tương ứng với từng lĩnh vực. Một số lĩnh vực hợp tác đã được lãnh đạo và đại diện lãnh đạo các bộ phận chức năng của hai bên trao đổi trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau bao gồm: hợp tác trao đổi giảng viên trong giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy; hợp tác mở các ngành đào tạo mà Tây Nguyên có nhu cầu, liên kết đào tạo đại học, sau đại học và các chương trình đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn đối với các ngành mà Trường Đại học Quy Nhơn có thế mạnh.

Ngoài ra, nghiên cứu khoa học cũng là lĩnh vực mà lãnh đạo hai bên rất coi trọng. Theo đó, hai trường sẻ xúc tiến các hoạt động liên kết triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học; luân phiên tổ chức các hội thảo thường niên về các vấn đề phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội khu vực miền Trung- Tây Nguyên, về phát triển du lịch trong khu vực, về khởi nghiệp cũng như vấn đề thương mại và phân phối hàng hóa nông sản.

Lãnh đạo 2 trường cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận chức năng tiến hành ngay các trao đổi cần thiết để triển khai chương trình hợp tác nhanh chóng và mạnh mẽ trong thời gian đến. 

Đây là cơ sở tiền đề để hai trường tiến đến kí kết biên bản ghi nhớ và triển khai các thỏa thuận trong thực tế; mở ra triển vọng hợp tác sâu rộng và hiệu quả giữa hai cơ sở đào tạo trong thời gian đến.

 

 

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm

 

Phòng HCTH

Tin Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH