Ngày 7/8/2017, chương trình học bổng Chevening đã chính thức nhận hồ sơ năm học 2018 – 2019 cho bậc học Thạc sỹ trong vòng một năm tại Vương quốc Anh.Chevening là học bổng danh giá của Chính phủ Anh hướng tới những cá nhân có tiềm năng lãnh đạo đến từ mọi ngành nghề và tổ chức bao gồm khối chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, các trường đại học, viện nghiên cứu và khối doanh nghiệp tư nhân. Thời hạn nộp hồ sơ online tại website www.chevening.org/appytrước ngày 7/11/2017.

Để chia sẻ thông tin và kinh nghiệm ứng tuyển thành công tới các ứng viên tiềm năng, Đại sứ quán Anh tổ chức hai buổi giới thiệu về học bổng Chevening:

Buổi 1

- Thời gian: 15.00 – 16.00 ngày 17/8/2017

- Địa điểm: Tầng 29, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, 24 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Buổi 2

- Thời gian: 18.00 – 19.00 ngày 17/8/2017

- Địa điểm: Danang Souvenirs & Café, 34 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

***Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/yRVY8r

Học bổng Chevening là cơ hội tuyệt vời để các cơ quan và doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực. Vì vậy, Đại sứ quán Anh hy vọng anh/ chị có thể chuyển thông tin này đến các phòng ban, đồng nghiệp và khuyến khích những bạn quan tâm tới tham dự buổi giới thiệu.

Thông tin cơ bản về học bổng Chevening được đính kèm email này và được đăng trên website và mạng xã hội của Chevening và Đại sứ quán Anh:

https://www.chevening.org/

https://www.facebook.com/officialchevening/

https://www.facebook.com/ukinvietnam/

Xin trân trọng cảm ơn.  

 

Tin Ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH