Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2017 Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2017 ngành Điều dưỡng và Dược
Đến dự Lễ tốt nghiệp, về phía khách mời có sự hiện diện TS.BS. Võ Đắc Truyền - PGĐ Bệnh viện C Đà Nẵng; ThS. Nguyễn Xuân Chi - Trưởng phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến BV quận Thủ Đức - TP HCM; Thầy thuốc ưu tú, BSCKI. Phạm Ngọc Tâm - GĐ phòng khám đa khoa Toàn Mỹ.
Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN và đại diên các Ban chức năng, trung tâm thuộc Đại học Đà Nẵng.
Về phía Khoa Y Dược có PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn - Khoa trưởng Khoa Y Dược, Giám đốc Trung tâm Y Khoa; cùng sự hiện diện của Quý thầy cô giáo, các tân khoa, các bậc phụ huynh và toàn thể các em sinh viên.

 

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp

 

Để từng bước xây dựng và phát triển Khoa Y Dược theo định hướng trở thành trường Đại học Y Dược trực thuộc Đại học Đà Nẵng, thời gian qua Khoa Y Dược - ĐHĐN đã rất chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Từ năm 2013, Khoa Y Dược chính thức đào tạo hệ đại học chính quy ngành Điều dưỡng và Y đa khoa. Đây là một bước ngoặc quan trọng góp phần không nhỏ trong việc cung ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. 
Lễ tốt nghiệp năm 2017 Khoa Y Dược chính thức công nhận và trao bằng cho 146 tân khoa trong đó có 31 Cử nhân Điều dưỡng (80% loại giỏi); 32 Điều dưỡng trung cấp (47% loại có xuất sắc, giỏi) và 83 Dược sĩ trung cấp (60% loại giỏi). Đặc biệt tuyên dương khen thưởng 6 HSSV có thành tích học tập xuất sắc: Nguyễn Thị Loan, Nguyễn Phạm Quỳnh Châu, Ông Thị Xuân Cường, Nguyễn Thị Xuân Quỳnh, Nguyễn Thị Huyền Trang, Võ Ngọc Thịnh.

 

TS.BS. Phan Thế Phước Long báo cáo tổng kết công tác đào tạo

 

Khen thưởng tân khoa xuất sắc

 

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – PGĐ ĐHĐN đã có bài phát biểu chúc mừng các tân khoa đồng thời thể hiện niềm tự hào, sự kỳ vọng  ở các tân  khoa sẽ không ngừng học hỏi, mang những kiến thức và kỹ năng đã được học phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, khẳng định được vị thế và học hiệu của Khoa Y Dược, của ĐHĐN. PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng đánh giá cao sự nổ lực của cả tập thể thầy và trò Khoa Y Dược trong suốt những năm học qua và gửi lời động viên, khích lệ tiếp tục phát huy trong những năm học tiếp theo.

 

          

                      

PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại buổi lễ

          

                          
PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn thay lời toàn thể CBVC, Giảng viên của Khoa Y Dược, chúc mừng các tân khoa: “…Một lần nữa chúc mừng các em, những đồng nghiệp của tôi!...”. 
Đối tượng nghề y là con người, là sức khoẻ, vẻ đẹp và tính mạng con người. Làm nghề y đòi hỏi phải chính xác cao độ vì sai số cho dù rất nhỏ cũng có thể lấy đi cũng có thể một mạng người hoặc để lại thương tật suốt đời. Người làm nghề y không chỉ luôn luôn học tập rèn luyện về chuyên môn mà còn cả về y đức. Tập thể Khoa Y Dược sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em.

    
 

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn phát biểu chúc mừng các tân khoa.

 

Trong niềm vui, niềm xúc động ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân khoa, CN Nguyễn Thị Xuân Quỳnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới quý cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo Khoa Y Dược – ĐHĐN, các bậc phụ huynh những người đã luôn bên cạnh, quan tâm, giúp đỡ để các em có được thành quả như hôm nay và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống, tu dưỡng đạo đức nhân cách không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ.
Sau phát biểu cảm tưởng, Lời thề đạo đức Y khoa (Lời thề Hippocrates) được các tân khoa hô vang trong không khí trang nghiêm của buổi lễ với sự chứng kiến của toàn thể quý vị đại biểu và thầy cô giáo.

 

                                      

CN. Nguyễn Xuân Quỳnh phát biểu cảm nghĩ

 

Buổi lễ tốt nghiệp cũng đã nhận được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng nguồn nhân lực y tế như Bệnh viện quận Thủ Đức – TP.HCM, Trung tâm Y khoa – ĐHĐN, phòng khám đa khoa Toàn Mỹ - Q.Nam. Khoa Y Dược đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác với các đơn vị này trong  Khoa Y Dược chịu trách nhiệm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực y tế đảm bảo chất lượng về chuyên môn, nghiệp vụ, chuẩn đạo đức, văn hoá và kỹ năng nghề nghiệp theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng nói riêng và của xã hội nói chung. Đơn vị tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng ưu tiên sinh viên tốt nghiệp năm 2017 của Khoa Y Dược, được làm việc đúng với chuyên ngành đào tạo tại đơn vị; đồng thời có phản hồi thông tin về chất lượng đào tạo cho cơ sở đào tạo.

 

Ký kết hợp tác giữa Khoa Y Dược và các nhà tuyển dụng

     
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 khép lại thành công tốt đẹp. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân khoa. Chúc các tân khoa vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
Một số hình ảnh khác:     
Văn nghệ chào mừng


Tập thể tân khoa chụp hình lưu niệm cùng các Thầy cô.


Chụp ảnh lưu niệm giữa Thầy cô khoa Y Dược và khách mời


 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                    Tin Khoa Y dược - Đại học Đà Nẵng

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH