Tân sinh viên 2017 sinh hoạt đầu khóa tại Thư viện trường Cao đẳng Công nghệ

21/08/2017

So với các năm học trước, công tác hướng dẫn sử dụng thư viện cho tân sinh viên khóa 2017 có điểm mới đặc biệt. Các lớp hướng dẫn được tổ chức ngay tại thư viện với khoảng 1.300 sinh viên tham gia. Ngoài việc nghe giới thiệu về thư viện, các quy định thủ tục cần thiết khi sử dụng các dịch vụ thư viện, các tân sinh viên còn được cán bộ thư viện hướng dẫn thực hành tra cứu trực tiếp trên máy tính các cơ sở dữ liệu hiện đang phục vụ tại thư viện, cách tìm tài liệu trên giá sách, thủ tục mượn tài liệu và những lưu ý quan trọng khi sử dụng thư viện. Kết thúc buổi hướng dẫn, sinh viên được tham quan các phòng chức năng và làm quen với cách tìm tài liệu tại các giá sách.

Với sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của đội ngũ cán bộ thư viện, hy vọng các tân sinh viên sẽ nắm bắt đầy đủ hơn về nguồn tài nguyên của thư viện nhà trường; đồng thời, ý thức được tầm quan trọng của việc đọc sách, tham khảo tài liệu và tự học tại thư viện khi trở thành sinh viên của nhà trường.

Chúc các bạn tân sinh viên khóa 2017 nói riêng và học sinh, sinh viên toàn trường bước vào năm học mới 2017-2018 đạt kết quả cao!

 

 

 

 

 

 

Tin Trường Cao đẳng Công nghệ - ĐHĐN