Sáng 22/8, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức đón tân sinh viên nhập học và đưa tân sinh viên về khoa nhận lớp. Từ ngày 22/8 đến ngày 24/8/2017 nhà trường dự kiến đón gần 1900 tân sinh viên về trường hoàn tất thủ tục nhập học

 

 

Ngay từ rất sớm, các tân sinh viên đã tập trung rất đông trước khu đón tân sinh viên để tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ nhập học. Bạn Lê Viết Kim Cương (tân sinh viên ngành Báo chí) hào hứng: “Hôm trước em đã đến trường để nộp giấy xác nhận học tập tại trường. Hôm nay em đến để hoàn chỉnh hồ sơ, nhận lớp và nhận lịch học. Thầy cô, anh chị rất thân thiện, nhiệt tình. Em sẽ cố gắng học thật tốt để có thể tham gia vào công tác truyền thông của nhà trường như các anh chị khóa trên, đồng thời nâng cao khả năng viết lách cho bản thân”.

Để công tác đón tân sinh viên diễn ra một cách suôn sẻ, nhà trường và các đơn vị phòng, ban, khoa đã chuẩn bị chu đáo từ rất nhiều ngày trước. Về phía phòng, ban, nhà trường đã phân công, hướng dẫn các cán bộ về vị trí và cách thức hoàn thành giấy tờ một cách nhanh nhất cho các tân sinh viên. Về phía đơn vị khoa, ban chủ nhiệm khoa và ban chấp hành liên chi đã chủ động tập trung sinh viên để có đủ lực lượng tình nguyện viên đưa các tân sinh viên về khoa nhận giảng viên chủ nhiệm, lớp và lịch học.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chủ động liên kết, phối hợp cùng các đơn vị nhà mạng, trung tâm điện máy để mang đến cho sinh viên những ưu đãi, tiện ích khi tin dung sim từ nhà mạng và nhận được nhiều hỗ trợ, chính sách khi mua laptop…

Th.S Trương Trung Phương (Bí thư Đoàn trường) cho biết thêm: “Nhà trường đã chuẩn bị chu tất mọi công tác để đón các tân sinh viên nhập học, hoàn chỉnh hồ sơ. Đặc biệt là về lực lượng tình nguyện viên. Nhà trường đã huy động các TNV của Đoàn trường để tư vấn, hướng dẫn trực tiếp cho các tân sinh viên. Đồng thời phối hợp cùng các khoa thành lập thành những đội TNV lưu động để đưa các em về khoa hoàn tất hồ sơ”.

Chương trình đón tân sinh viên sẽ diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 24/8/2017.

 

 

Mai Quang – Thanh Thảo

Tin Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH