Chiều ngày 22/6/2012, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã tiếp đoàn Đại học Bách khoa Quốc Gia Grenoble – CH Pháp, do GS. Eric Zamai, Phó Giám đốc công ty INPG, là chuyên viên phụ trách quan hệ với Việt Nam của Ban HTQT Trường Đại học Grenoble làm trưởng đoàn. Cùng tiếp Đoàn có PGS.TS. Lê Cung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa; PGS.TS. Võ Trung Hùng, Trưởng Ban KH–CN&MT; TS. Hoàng Dũng, Phó Trưởng Ban ĐTSĐH và đại diện Ban HTQT.

Phó Giám đốc Đoàn Quang Vinh nhiệt liệt chào mừng đoàn đến thăm, làm việc với ĐHĐN và cảm ơn INPG trong những năm qua đã giúp đỡ rất nhiều trong việc đào tạo nguồn cán bộ giảng dạy có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ cho ĐHĐN và chương trình Đào tạo kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) của Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN. Phó Giám đốc Đoàn Quang Vinh mong muốn INPG tiếp tục duy trì và đẩy mạnh sự hợp tác về nghiên cứu khoa học trong những lĩnh vực có thế mạnh, có cơ sở vật chất tốt của ĐHĐN và INPG như sản xuất tự động, điện, thông tin công nghiệp, công nghệ thông tin và chương trình đào tạo tiến sĩ đồng hướng dẫn (Cotutell).

GS. Eric Zamai cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của ĐHĐN và thông báo INPG có Ban Giám đốc mới. GS nhấn mạnh INPG luôn xem ĐHĐN là đối tác quan trọng và hoàn toàn ủng hộ ý kiến đề xuất của ĐHĐN. Để hợp tác có hiệu quả, INPG đề nghị hai bên cộng tác tạo ra dự án cụ thể cho 10 năm tới. INPG cũng đề xuất ý tưởng thành lập một Trung tâm Quốc tế tại Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN, làm cơ sở cho chương trình đào tạo tiến sĩ đồng hướng dẫn và làm đầu mối liên hệ với các giáo sư của hai bên. Hai bên nhất trí giao cho các phòng ban liên quan chuẩn bị dự án đào tạo tiến sĩ đồng hướng dẫn để kịp thời đón đầu chương trình 911 của Bộ GD&ĐT.

Ban Hợp tác quốc tế

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH