Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

04/09/2017

Ngày 01/9/2017, tại Hội trường Nhà đa năng, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 2015-2020.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại lễ Bổ nhiệm, Đại học Đà Nẵng hân hạnh chào đón bà Trần Thị Nga - Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum; bà Y Hồng Hà - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Kon Tum; bà Y Ly Trang- Giám đốc sở Ngoại vụ tỉnh Kon Tum, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, ông Lê Thế Nam – Phó Giám đốc sở Nội vụ tỉnh Kon Tum, ông Hoàng Dũng - Phó giám đốc sở KH-CN tỉnh Kon Tum, ông Hoàng Minh Tân - Giám đốc NHNN tỉnh Kon Tum, Nhà giáo ưu tú Thái Quang Nhạn - Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Kon Tum, lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Kon Tum, lãnh đạo các trường Cao đẳng, trung học đóng chân trên địa bàn thành phố Kon Tum, cùng lãnh đạo nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tham dự Lễ Bổ nhiệm có PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ - Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS. TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư đảng ủy – Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa, các trung tâm trực thuộc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và sự tham dự của thầy, cô, cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, TS. Lê Mai Anh – Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ - ĐHĐN đã công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Tố Như, thạc sĩ - Phó trưởng Khoa Kinh tế Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, giữ chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

TS. Lê Mai Anh - Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ - ĐHĐN công bố Quyết định của Giám đốc Đại học Đà Nẵng về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc

 

Thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ chúc mừng ThS. Nguyễn Tố Như đã được tín nhiệm, bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc Phân hiệu. Đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng hết sức to lớn đối với ThS. Nguyễn Tố Như - nữ cán bộ trẻ, nhiều năng động, cần phát huy hơn nữa sự năng động, sức trẻ để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Phân hiệu. Bên cạnh đó, ông cũng chúc mừng Phân hiệu đã có thêm một Phó giám đốc để cùng Giám đốc lãnh đạo Phân hiệu ngày càng phát triển.

 

PGS. TS Nguyễn Ngọc Vũ thay mặt lãnh đạo Đại học Đà Nẵng chúc mừng ThS. Nguyễn Tố Như đã được tín nhiệm

 

Phát biểu chúc mừng, PGS. TS Đặng Văn Mỹ nhận định “ThS. Nguyễn Tố Như là một trong những giảng viên trẻ tham gia vào phân hiệu từ những năm đầu thành lập, qua nhiều năm làm giảng viên và phụ trách Khoa Kinh tế - Khoa dẫn đầu của Nhà trường trong công tác đào tạo cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị trên mảnh đất Tây Nguyên, ThS. Nguyễn Tố Như đã thể hiện năng lực và sự năng động để đáp ứng yêu cầu quản lý Khoa Kinh tế cũng như vai trò Phó giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum”. Nhân đây ông cũng bày tỏ sự kỳ vọng “ThS. Nguyễn Tố Như tiếp tục phát huy những năng động, nhiệt huyết, sức trẻ và bản lĩnh của mình để hoàn thành trọng trách mà Đại học Đà Nẵng đã tin tưởng giao phó”.

 

PGS. TS Đặng Văn Mỹ - Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phát biểu chúc mừng ThS. Nguyễn Tố Như đã được tín nhiệm

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Nguyễn Tố Như bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và sự cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS. TS Đặng Văn Mỹ và đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ và gửi lời tri ân sâu sắc đến TS. Đoàn Gia Dũng – người đã tạo cơ hội làm việc cũng như động viên cô phấn đấu cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, ThS Nguyễn Tố Như cũng bày tỏ lòng biết ơn gia đình đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện công tác trong những năm qua. ThS. Nguyễn Tố Như ý thức được đây là trách nhiệm nặng nề, là thử thách lớn đòi hỏi bản  thân phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp. Thay cho lời kết ThS. Nguyễn Tố Như đã cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới, là người giúp việc đắc lực cho Giám đốc và cùng với toàn thể cán bộ viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiến lược, mục tiêu của nhà trường trong thời gian tới.

 

ThS. Nguyễn Tố Như phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Tin từ Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn