Trong các ngày từ 28-31/08/2017, các tân sinh viên khóa 11 của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đã bắt đầu chương trình học tập đại học với các chuyên đề bổ ích của tuần sinh hoạt công dân sinh viên năm học 2017-2018. Đây là hoạt động mở đầu cho năm học mới.

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt công dân đầu khóa

 

Trong chương trình sinh hoạt sinh viên đầu khóa, PGS.TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên đã chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường. Thầy bày tỏ sự hy vọng sẽ nhận được sự chia sẻ, phấn đấu hết mình từ phía các sinh viên, đồng thời mong các bạn sinh viên nắm bắt cơ hội phấn đấu học tập đạt thành tích cao và tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, Nhà trường và xã hội, góp phần phát triển Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. PGS.TS Đặng Văn Mỹ cũng giới thiệu cho các tân sinh viên về lịch sử xây dựng và phát triển Nhà trường trong hơn 10 năm qua. Với sự cố gắng, tâm huyết cống hiến của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các khóa, Nhà trường đã vượt qua những khó khăn trong những ngày đầu thành lập, vươn lên khẳng định chất lượng đào tạo và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của sinh viên, phụ huynh và xã hội. Thầy khẳng định chất lượng giáo dục theo định hướng ứng dụng và công tác phục vụ sinh viên là nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học 2017-2018.

 

PGS.TS Đặng Văn Mỹ - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên đã chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường

 

PGS.TS. Đặng Văn Mỹ đã giới thiệu chuyên đề Chiến lược học tập tại trường đại học đến tất cả các bạn tân sinh viên. Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lập kế hoạch học tập của bản thân, phương pháp học tập hiệu quả với kỳ vọng các tân sinh viên sẽ lĩnh hội được những kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu lao động của các đơn vị sau khi ra trường. Thông qua chuyên đề này, các tân sinh viên đã hiểu hơn về các quy định trong nhà trường, giúp các em hiểu được sự khác nhau giữa hai bậc học phổ thông và đại học để các em không còn bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường học tập hoàn toàn mới.

Để giúp sinh viên hiểu rõ hơn các quy định, quy chế của nhà trường, ThS Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phổ biến cụ thể đến tân sinh viên các vấn đề quan trọng như: quy chế đào tạo tín chỉ; quy chế và hệ thống kiểm tra đánh gia được áp dụng trong nhà trường; kế hoạch học tập năm học 2017-2018. Ngoài ra, Cô đã thông tin về những vấn đề liên quan đến quy chế sinh viên; chế độ, chính sách sinh viên cần biết; cách sử dụng hệ thống thư viện. ThS Nguyễn Tố Như còn chia sẻ những lợi ích khi tham gia các chương trình học thuật như nghiên cứu khoa học, hoạt động khởi nghiệp và các hoạt động của Đoàn thanh niên và khuyến khích các tân sinh viên tham gia nhằm nâng cao kỹ năng mềm trong suốt quá trình học.

 

ThS Nguyễn Tố Như – Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã phổ biến một số thông tin quan trọng đến tân sinh viên

 

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa, các bạn tân sinh viên cũng được nghe các chuyên đề bổ ích về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Luật bảo hiểm y tế; Chương trình giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe vị thành niên,…

 

Chương trình giáo dục giới tính cho các tân sinh viên khóa 11

 

Bên cạnh những chuyên đề được học tập trong chương trình sinh hoạt công dân, các tân sinh viên còn được tham gia chương trình đón tân sinh viên khóa 11 của Đoàn Thanh niên. Trong chương trình này, các bạn được tham gia giao lưu với các anh chị sinh viên khóa trên, học hỏi những kinh nghiệm học tập cũng như sinh hoạt, tham gia hoạt động trong môi trường đại học.
     
Tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu khóa năm học 2017-2018 được Nhà trường quan tâm và chuẩn bị chu đáo nhằm đạt hiệu quả giáo dục cao thông qua các chuyên đề được sinh viên quan tâm, các buổi thảo luận, đối thoại, viết thu hoạch và đánh giá kết quả cuối đợt sinh hoạt. Thông qua chương trình sinh hoạt này, các bạn tân sinh viên đã tiếp thu được những nội dung bổ ích liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Hy vọng rằng bằng sự nỗ lực của bản thân, cùng với sự quan tâm của Nhà trường, các bạn tân sinh viên sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.     

 

Phòng Công tác HSSV

Tin Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH