Chiều ngày 08/9/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã tiếp đoàn thị trưởng thị trấn Hidaka, tỉnh Wakayama, Nhật Bản do Ngài Thị trưởng Shuji Matsumoto dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Trường.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, TS.Trần Hữu Phúc đã giới thiệu tổng quan về trường Đại học Ngoại ngữ và những thành quả trong công tác đào tạo, hợp tác quốc tế ngành tiếng Nhật trong 15 năm qua. Thông qua buổi tiếp đón, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn được kết nối, liên kết đào tạo, giao lưu văn hóa với Trường Đại học Wakayama tại Nhật Bản nói riêng và hợp tác với các trường đại học tại Nhật Bản nói chung trong việc đào tạo nhân lực ngành du lịch theo định hướng phát triển chung của thành phố.

 

Thầy Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho Ngài Thị trưởng

 

Thầy Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho hạ nghị sĩ

 

Cũng tại buổi tiếp đón, ông Shuji Matsumoto, Thị trưởng thành phố Hidaka đã giới thiệu khái quát về thị trấn Hidaka. Thị trấn Hidaka nằm giữa bờ biển phía tây bán đảo Kii, được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú. Nơi đây có bờ biển Riasu trải dài về hướng Thái Bình Dương, là công viên tự nhiên của tỉnh và cũng là nơi cung cấp sản lượng hải sản lớn trong khu vực.

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Phòng Văn hóa Nhật Bản, Trường ĐHNN-ĐHĐN

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Phòng Văn hóa Nhật Bản, Trường ĐHNN-ĐHĐN

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH