Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018, sáng ngày 09/9/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh cho 20 học viên cao học khóa 30 và 31.

 

 

Đến dự Lễ khai mạc có TS. Bảo Khâm - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS. TS. Trần Văn Phước - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, PGS.TS. Lâm Quang Đông - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Về phía nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phan Văn Hòa - nguyên Hiệu trưởng, TS. Trần Quang Hải - nguyên Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa Nhà trường cùng 20 học viên cao học ngành Ngôn ngữ Anh khoá 30 và 31.

 

PGS.TS. Nguyễn Văn Long phát biểu

 

Tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Văn Long gửi lời cảm ơn sự đóng góp quý báu của các nhà khoa học đã nhiệt tình trong giảng dạy, hướng dẫn, phản biện cho các học viên.

 

Học viên Trần Thị Hoa Lan phát biểu

 

Tại buổi Lễ, thay mặt cho các học viên, Trần Thị Hoa Lan đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn tới các thầy cô và nhà trường: “Bảo vệ luận văn cũng là lúc chúng tôi thu hoạch mùa trái ngọt của chính mình. Đây cũng là kết quả của những cố gắng và nỗ lực vượt qua những khó khăn trong công việc, chuyện gia đình, những trở ngại về tuổi tác cũng như khoảng cách địa lý; mỗi người chúng tôi đã dành thời gian ngày ngày đến lớp để tích lũy kiến thức và rèn luyện các kỹ năng, nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc. Nhưng hơn ai hết, chúng tôi biết rằng, để có ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chỉ bảo, giúp đỡ tận tình của các thầy cô và cán bộ, nhân viên nhà trường. Được sự hướng dẫn và dìu dắt của các thầy cô là những chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ học, sau gần hai năm tập trung làm luận văn thạc sĩ với bao khó khăn, chúng tôi đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc trong chuyên ngành Ngôn ngữ Anh”.

 

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

 

Buổi Lễ khai mạc bảo vệ luận văn thạc sĩ đã chính thức khép lại trong không khí phấn khởi và tràn đầy lạc quan, 100% các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, góp phần xây dựng và khẳng định học hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng - 1 trong 3 trường đại học chuyên ngữ trên cả nước đào tạo bậc Đại học, Sau Đại học các chuyên ngành ngôn ngữ, cung cấp nguồn nhân lực ngoại ngữ chất lượng cao khu vực miền Trung Tây nguyên và cả nước.

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH