Chiều ngày 28/9/2017, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Aikoh, Nhật Bản đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) về việc tuyển dụng sinh viên khối ngành Xây dựng.

Cụ thể, Công ty Aikoh có nhu cầu tuyển dụng vị trí các kỹ sư vẽ AutoCAD xây dựng để thực hiện thiết kế bản vẽ thi công theo yêu cầu của Công ty mẹ từ Nhật Bản. Ngoài yêu cầu về trình độ chuyên môn, Công ty còn hỗ trợ chi phí cho các ứng viên trúng tuyển được theo học chương trình tiếng Nhật để đáp ứng trình độ ngoại ngữ khi làm việc.

Với các ứng viên đã có trình độ năng lực Nhật ngữ từ N3 trở lên và thỏa mãn yêu cầu về năng lực quy chuẩn AutoCAD của Công ty thì sẽ được hưởng chế độ học tập và làm việc tại Công ty Aikoh ở Tokyo, Nhật Bản trong vòng 6 tháng. Đây chính là cơ hội để các ứng viên nâng cao trình độ AutoCAD và được tham quan thực tế các công trình xây dựng, nhà máy gia công sắt trong xây dựng của Công ty.

 

 

 

Chia sẻ với lãnh đạo Công ty Aikoh, GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN cho biết, ngành Xây dựng cũng là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Trường ĐH Bách khoa - ĐHĐN. Hiện nhiều cựu sinh viên của Nhà trường đang làm việc tại các công ty xây dựng và thiết kế hàng đầu của Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Trong hợp tác quốc tế, ĐHĐN đã và đang xây dựng, thiết lập quan hệ với nhiều đối tác bao gồm các trường ĐH, các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản để liên kết đào tạo và mở rộng cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên, trong đó có hợp tác đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực xây dựng với các trường ĐH Nagaoka, ĐH Kytakyushu, v.v…

“Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đưa thông tin tuyển dụng của Công ty đến với sinh viên và hỗ trợ Công ty trong việc tuyển chọn các ứng viên phù hợp làm việc tại Đà Nẵng” - GS.TS Trần Văn Nam nhấn mạnh.

GS.TS Trần Văn Nam cũng chia sẻ thêm, một trong các đối tác lớn của ĐHĐN là Công ty ME Inc, Nhật Bản (hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và vận hành thang máy), đã đi tắt đón đầu trong việc tổ chức các khóa đào tạo Kỹ thuật thang máy và tuyển dụng sinh viên ngay khi còn học tập tại Trường. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo của Công ty sẽ có cơ hội được làm việc tại các Tập đoàn lớn như Fujitsu, Mitsubishi.

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH