TS. Dominik Sorger đại diện của Khoa Thạch học và Địa hóa, Trường Đại học Graz – Áo đã chuyển giao 54 mẫu khoáng vật (trong đó các mẫu thuộc 03 nhóm đá có ở Châu Âu: nhóm đá Macma, đá Trầm tích và đá Biến chất) và 10 kính soi chiếu cầm tay phục vụ giảng dạy cho Khoa Địa lý – Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN từ ngày 11/9 đến ngày 18/9/2017.

Trước đó, ngày 27/4/2017 GS.TS. Christoph A. Hauzenberger (Trưởng Khoa khoa Thạch học và Địa hóa, Trường Đại học Graz – Áo) trong Chương trình học bổng ASEA-UNINET 2017 hợp tác với Đại học Đà Nẵng đã đến làm việc trực tiếp với Khoa Địa lý, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Trong buổi làm việc, GS.TS. Christoph A. Hauzenberger đã đến thăm phòng thực hành của Khoa Địa lý và nghe Trưởng Khoa Địa lý, TS. Trương Phước Minh trình bày về Khoa, về thực trạng phòng thực hành và những mẫu đá và khoáng vật mà phòng thực hành đang thiếu để phục vụ cho việc thực hành giảng dạy và nghiên cứu chuyên môn tại Khoa. GS.TS. Christoph A. Hauzenberger đã ghi nhận và đã có nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn cho Khoa Địa lý cũng như dự thảo về kế hoạch hợp tác trong tương lai.

 

GS.TS. Christoph A. Hauzenberger (hàng ghế bên trái, ngoài cùng) làm việc với Khoa Địa lý

 

GS.TS. Christoph A. Hauzenberger chụp ảnh lưu niệm với Tập thể giảng viên Khoa Địa lý

 

Mẫu khoáng vật từ Đai học Graz – Áo trao tặng cho Khoa Địa lý

 

TS. Dominik Sorger (áo trắng, bên phải) trao đổi chuyên môn với giảng viên Khoa Địa lý

 

TS. Dominik Sorger đã trao đổi về các mẫu đá với các đặc điểm tự nhiên, cấu trúc, phân bố, cách thức bảo quản và hướng dẫn việc sử dụng thiết bị và mẫu vật,… Việc tiếp nhận các mẫu khoáng vật và thiết bị hỗ trợ sẽ làm phong phú thêm các mẫu vật phục vụ cho việc thực hành giảng dạy của Khoa Địa lý trong thời gian tới.

 

Nguyễn Thị Hồng

Tin Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH