Tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế tự tin khẳng định "Trường tôi là số 1"

09/10/2017

Cuối cùng, chuyến xe hành trình mang tên “Trường tôi là số 1” cũng đã dừng chân tại Đà Nẵng và đáp bến Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng vào sáng ngày 30/9/2017. “Trường tôi là số 1” là chương trình đồng hành của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đến tham dự chương trình, về phía Ban Tổ chức có ông Trần Linh Sơn - Trưởng phòng Truyền thông - Sự kiện Cổng tri thức Thánh Gióng, Phó Ban thường trực Ban tổ chức cuộc thi; về phía Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng có anh Nguyễn Thành Đạt - Phó Bí thư Đoàn Trường, chị Trần Thị Thanh Thảo - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; anh Đặng Văn Hiếu - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; và sự góp mặt của Hoa khôi Trần Thị Hải Yến - Hoa khôi Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng năm 2016; Hoa khôi Đặng Thị Thu Hồng - Hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 cùng đông đảo các bạn đoàn viên, sinh viên.

 

 

Ngay sau khi khai mạc, BTC tiến hành casting những gương mặt nữ sinh đại diện cho Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên và tìm kiếm những chàng trai nổi bật cho cuộc thi Manhunt. Các bạn thí sinh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho các phần thi vì đã được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường tổ chức training về kỹ năng trình diễn cũng như kỹ năng xử lý tình huống. Ban Giám khảo đã phải rất khó khăn trong việc tuyển chọn các thí sinh vì hầu hết các bạn sinh viên đăng kí tham gia đều là nam thanh nữ tú của trường, vừa xinh đẹp, có thành tích tốt trong học tập lại còn hoạt động Đoàn - Hội năng nổ. Cuối cùng Ban Tổ chức đã lựa chọn được 20 bạn sinh viên cho hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp của sự thông minh” của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017.

 

 

 

 

 

  

 

Bên cạnh hoạt động casting là phần đồng diễn flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi” của hơn 200 bạn sinh viên. Trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng cùng với những chiếc nón lá đặc trưng của người Việt, các bạn đã thể hiện tinh thần của chủ đề và mang lời chào của sinh viên Kinh tế “Năng động - Sáng tạo - Đoàn kết” gửi đến bạn bè khắp mọi miền đất nước.  

 

 

 

 

 

“Trường tôi là số 1” là sân chơi, là cơ hội để sinh viên tự tin thể hiện sự thông minh và khẳng định “Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng là số 1”. Chúc các bạn thí sinh đại diện cho tài sắc UE - UD sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt giải thưởng cao trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017.

 

Ban Truyền Thông Đoàn Trường

Tin Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN