Ngày 13/10/2017, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên do ông Park Sunggeun - Phó TGĐ Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Tiếp đón đoàn có Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc, Phó Hiệu trưởng Dương Quốc Cường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính, Phòng Công tác Sinh viên và Khoa tiếng Nhật - Hàn - Thái.

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tại buổi tiếp, Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc đã chúc mừng thành công của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam trong quá trình đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam. Hiệu trưởng Trần Hữu Phúc đã chia sẻ những thành công nổi bật của Trường Đại học Ngoại ngữ trong thời gian vừa qua, đặc biệt là về công tác tuyển sinh và đào tạo tiếng Hàn. Hiệu trưởng cũng rất mong ông Park Sunggeun và công ty Samsung Electronics Việt Nam tiếp tục có nhiều hoạt động ủng hộ Nhà trường.

 

Ký kết Biên bản ghi nhớ về chương trình học bổng và tuyển dụng sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn

 

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ về chương trình học bổng và tuyển dụng sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn. Theo đó, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên sẽ cấp một số suất học bổng cho sinh viên năm 4 chuyên ngành tiếng Hàn thuộc Khoa tiếng Nhật- Hàn-Thái của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Hai bên cam kết sẽ phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo, hội chợ việc làm và các hoạt động truyền thông khác để phổ biến thông tin tuyển dụng của Samsung đến sinh viên. Cũng dựa trên thỏa thuận hợp tác này, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn có cơ hội tham gia chương trình thực tập tại các chi nhánh của Samsung. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội rất tốt để sinh viên được thử sức trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp của Samsung.

Buổi làm việc khép lại trong bầu không khí cởi mở, đoàn kết, hứa hẹn những hoạt động hợp tác sâu rộng giữa hai bên trong tương lai.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH