Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ, động viên sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 17/10/2017, tại Sảnh Mercury - Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 36 đường 2/9, TP. Đà Nẵng, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công ty Lotte PK Duty Free tổ chức Lễ trao học bổng LOTTE Scholarship của Quỹ học bổng LOTTE Scholarship Foundation năm 2017 cho 10 sinh viên có thành tích xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn thuộc ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa tiếng Nhật - Hàn - Thái và ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa tiếng Trung, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ học bổng Lotte Foundation, ủng hộ mục tiêu vì giáo dục cộng đồng hướng tới tương lai.

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho hay: “Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng hiện nay là một trong ba trường đại học chuyên ngữ của cả nước với 20 chuyên ngành đào tạo bậc đại học và 3 chuyên ngành đào tạo bậc sau đại học. Nhà trường đã trở thành 1 trong 9 trường đại học đầu tiên của cả nước hoàn thành kiểm định và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng việc gắn kết với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để thực hiện tốt chủ trương đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội. Chương trình trao học bổng ngày hôm nay thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong việc hỗ trợ, động viên sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ngày hôm nay và là những công chức, viên chức, nhân viên mẫn cán, có trình độ chuyên môn cao trong tương lai.”

“Trong suốt thời gian vừa qua, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN luôn thể hiện là những sinh viên cần cù, năng động, sáng tạo, chăm chỉ trong học tập và tích cực trong rèn luyện. 10 sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại đạt thành tích học tập xuất sắc được chọn trao học bổng ngày hôm này là niềm vinh dự cho các em và cũng là nguồn động lực để các sinh viên khác phấn đấu, nỗ lực để tiếp tục được trao học bổng tài trợ trong những lần kế tiếp.”- PGS.TS. Dương Quốc Cường phát biểu thêm.

 

Quỹ học bổng Lotte Foundation giúp sinh viên vươn lên trong học tập.

 

Quỹ học bổng Lotte Foundation được thành lập năm 1983, với mục tiêu ủng hộ vị trí quan trọng của giáo dục đối với thế hệ tương lai. Từ năm 2008, khi đến Việt Nam, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã trao tặng học bổng hỗ trợ một năm hai lần cho hàng trăm sinh viên Việt Nam vượt khó học giỏi, có thành tích cao trong học tập.

Tin liên quan:

http://www.nhandan.com.vn/xahoi/nhan-ai/item/34424302-trao-tang-hoc-bong-cho-sinh-vien-ngheo-vuot-kho.html

http://nld.com.vn/thoi-su/sinh-vien-da-nang-nhan-3000-usd-hoc-bong-tu-doanh-nghiep-han-quoc-20171017114550171.htm

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH