Chiều ngày 18/10/2017, Công đoàn Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQ ĐHĐN) phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) CQ ĐHĐN tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và Tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ và Sức khỏe”.

Trong những năm qua, cùng với quá trình xây dựng và phát triển của ĐHĐN, đội ngũ cán bộ viên chức (CBVC) nữ của ĐHĐN nói chung và CQ ĐHĐN nói riêng đều có nhiều sự chuyển biến tích cực, tăng cả về số lượng và chất lượng. Ngoài công việc giảng dạy và phục vụ giảng dạy, nhiều nữ CBVC CQ ĐHĐN còn tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học, tham gia ngày càng nhiều vào những vị trí lãnh đạo quan trọng của ĐHĐN cũng như các đơn vị chức năng trực thuộc ĐHĐN.

 

Thay mặt đội ngũ nữ CBVC CQ ĐHĐN, TS. Giang Thị Kim Liên đón nhận bó hoa tươi thắm từ GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN

 

Chia sẻ tại buổi kỷ niệm, TS. Giang Thị Kim Liên – Phó Trưởng ban, Ban Đào tạo, Trưởng ban Ban Nữ công Công đoàn CQ ĐHĐN cho biết: “Là thành viên của đội ngũ nữ CBVC ĐHĐN, nữ CBVC CQ ĐHĐN luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, tích cực học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, bồi dưỡng các kỹ năng ngoại ngữ, tin học, quản lý nhà nước, giáo dục. Bên cạnh đó, đội ngũ nữ CBVC CQ ĐHĐN còn đạt nhiều thành tích trong các phong trào thi đua như “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào “Xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa”, v.v…”

Đại diện lãnh đạo ĐHĐN, GS.TS Trần Văn Nam đã phát biểu và khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của ĐHĐN. Nhân dịp này, GS.TS Trần Văn Nam gửi gắm và kêu gọi đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ của CQ ĐHĐN hãy tiếp tục mạnh dạn, tự tin và nỗ lực hơn nữa để vươn tới các vị trí cao hơn trong công tác chuyên môn.

 

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN gửi lời chúc mừng đến nữ CBVC CQ ĐHĐN

 

Với mục tiêu đảm bảo các vấn đề về bình đẳng giới và sức khỏe cho phụ nữ, trong khuôn khổ của buổi lễ kỷ niệm là Tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ và Sức khỏe”. ThS. BS Hồ Xuân Tuấn – Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Khoa Y Dược – ĐHĐN đã chia sẻ những thông tin hữu ích và đưa ra những lời khuyên, tư vấn sức khỏe cho các CBVC nữ CQ ĐHĐN.

 

ThS. BS Hồ Xuân Tuấn trao đổi về vấn đề sức khỏe đối với nữ giới

 

 

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi kỷ niệm và gặp mặt

 

Hình trên: Tiết mục văn nghệ đến từ ông Rodrigo Martinez – Tình nguyện viên của Tổ chức WUSC (Canada), hiện đang giảng dạy và tư vấn khởi nghiệp dành cho giảng viên tại ĐHĐN

Hình dưới: Tiết mục văn nghệ của Khoa Y Dược và Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, ĐHĐN

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH