Vào lúc 13h30 ngày 20 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2017-2018.

 

Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có GS.TS Trần Văn Nam - Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Bách khoa; TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Đại học Đà Nẵng cùng đại diện Lãnh đạo các Ban chức năng thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng có GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 194 đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị, GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2016- 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 về các mặt hoạt động như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 -2017 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác Đào tạo, công tác Tuyển sinh, công tác Quản lý sinh viên, công tác Tổ chức cán bộ, công tác Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, công tác Tài chính, Cơ sở vật chất, Đảm bảo chất lượng,… và một số hoạt động khác.

 

GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2016 - 2017 và phương hướng công tác năm 2017 - 2018

 

Tiếp theo chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả Hội nghị cán bộ viên chức của các đơn vị trực thuộc do đồng chí TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Phan Văn Hiền - Trưởng ban trình bày. Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tại Hội nghị và Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng chức năng đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị.

 

TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn báo cáo

 

TS Phan Văn Hiền - Trưởng ban Thanh tra báo cáo kết quả tại Hội nghị

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, GS.TS Trần Văn Nam đã bày tỏ sự, ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2016-2017, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế đã nâng cao uy tín và nâng tầm Học hiệu của Nhà trường cũng như của Đại học Đà Nẵng. Trong bài phát biểu, Thầy cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối với Nhà trường trong năm học mới. Thầy đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong từng đơn vị vẫn tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. 

 


GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng trở thành trường Đại học theo định hướng Nghiên cứu vào năm 2020, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các hoạt động công tác của cán bộ, viên chức nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Đại học Đà Nẵng, Nhà trường sẽ có kiến nghị trình Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng nghiên cứu giải quyết kịp thời.

 

Đoàn Chủ tịch và Thư ký Hội nghị

 

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2017-2018 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị thống nhất giao cho Ban Thường vụ Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2018 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH