Tối ngày 19/10/2017, Tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình văn nghệ đón tân sinh viên khóa tuyển sinh 2017-2021 với chủ đề “Chung một ước mơ” - mở đầu hoạt động của các tân sinh viên trong 4 năm học tập tại trường.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 2000 tân sinh viên và hàng trăm sinh viên các khóa và các tình nguyện viên đến từ các câu lạc bộ, đội, nhóm.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trương Trung Phương – Bí thư Đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nhấn mạnh: “Vào học tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng các bạn không những được tham gia vào một môi trường học tập tích cực, chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết mà chính tại nơi đây các bạn còn được hòa mình vào các phong trào của tuổi trẻ do một đơn vị luôn đứng top đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố Đà Nẵng tổ chức”.

Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí âm nhạc trẻ trung và năng động với những tiết mục nhảy hiện đại đến từ các Liên chi, câu lạc bộ, đội, nhóm trong Nhà trường.

 

 

 

 

 

  

Tham gia chương trình còn có các tiết mục của các anh chị là cựu sinh viên của trường: MC Đình Trực (Khoa Ngữ Văn), ca sĩ Ngọc Trinh (Khoa Lịch Sử)…

Không những thế, chương trình còn hấp dẫn các bạn sinh viên với sự tham dự và biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng: ca sĩ Khánh Vân, ca sĩ Phước Sơn, ca sĩ Anh Tuấn,…

Ngoài ra, chương trình còn mang đến tiết mục văn nghệ mang đậm văn hóa truyền thống dân tộc do các bạn trong câu lạc bộ Sáo Trúc thể hiện với những nhạc cụ dân tộc: sáo, đàn bầu…

Bạn Trần Đình Chí (Tân sinh viên ngành Công nghệ sinh học, lớp 17CNSH) chia sẻ: “Không khí tối nay thật sự rất sôi động. Em hy vọng trong 4 năm học ở trường, em sẽ được tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa và bổ ý như thế này”.

  

Mai Quang – Nguyễn Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH