Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN giành quán quân Cuộc thi "Sinh viên ĐH Đà Nẵng với APEC 2017"

24/10/2017

Sau khi trải qua các phần thi đầy căng thẳng và hấp dẫn, đội tuyển trường Đại học (ĐH) Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đã xuất sắc giành giải nhất trong đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên ĐH Đà Nẵng với APEC 2017”, do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐH Đà Nẵng tổ chức tối 22-10, tại nhà hát Trưng Vương (thành phố Đà Nẵng).

Vòng chung khảo cuộc thi “Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017” có sự tham gia của 6 đội thi đến từ các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng gồm: ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, CĐ Công nghệ và Khoa Y Dược ĐH Đà Nẵng.

Khởi động từ tháng 9/2017, cuộc thi Sinh viên ĐH Đà Nẵng với APEC 2017 đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo sinh viên ĐHĐN bởi tinh thần chào đón sự kiện quan trọng này đối với giới trẻ và người dân thành phố .

                

Phần thi của các đội   

                                                        

Trường ĐH Sư Phạm đoạt giải Nhất

 

Theo Ban tổ chức, cuộc thi trang bị cho sinh viên kiến thức về sự hình thành và phát triển của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương; tăng cường sự hiểu biết sâu rộng về kinh tế, xã hội cũng như khích lệ phong trào học tiếng Anh trong sinh viên…

Trong đêm chung kết, các đội thi trải qua một số phần thi: Chào hỏi, Giới thiệu về một số nền kinh tế, Tìm ô chữ chìa khóa với nội dụng hội nhập APEC. Cuộc thi thu hút sự theo dõi và cổ vũ, bình chọn của hàng ngàn sinh viên.

Kết thúc cuộc thi, Trường ĐH Sư Phạm đoạt giải Nhất, Trường ĐH Kinh tế đoạt giải Nhì, Trường ĐH Ngoại ngữ và Khoa Y Dược đoạt giải Ba, Trường ĐH Bách khoa và Trường CĐ Công nghệ đoạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, Trường ĐH Sư Phạm còn ẵm thêm giải phụ: Truyền thông Online “Hòa chung nhịp đập APEC” do có số lượng tin bài tham gia nhiều và chất lượng nhất.

 

Mai Quang – Thanh Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN