Sáng ngày 23/10/2017, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác lần thứ IV giữa ba trường đại học chuyên về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Đây là hoạt động thường kỳ và nằm trong thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa ba trường Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế nhằm hợp tác chiến lược giáo dục giai đoạn 2016 -2020 trong cách lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và quản trị đại học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ và hợp tác cùng phát triển.

 

TS. Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện lãnh đạo ba trường Đại học Ngoại ngữ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nội dung theo Thông báo kết luận của Hiệu trưởng ba trường tại hội nghị giao ban lần thứ III của đơn vị mình. Theo đó, tình hình triển khai, hiệu quả các công tác, kế hoạch dự kiến của từng đơn vị đều đã được thực hiện đúng tiến độ, đạt được những kết quả và thành tích tích cực.

 

Lãnh đạo 3 trường trình bày báo cáo

 

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo chuyên đề về “Kết nối Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm phát huy hiệu quả chất lượng đào tạo”, “Phối hợp giữa ba trường đồng tổ chức các chương trình đào tạo người nước ngoài” và “Công tác khảo sát tình hình sinh viên, cựu sinh viên: kinh nghiệm và thực tiễn triển khai” của đại diện các trường. Đây đều là những nội dung có tính thực tiễn cao và đã thu hút sự chú ý đông đảo của các đại biểu.

 

 

Trong phần thảo luận, các đại biểu đều rất tích cực trao đổi và đóng góp ý kiến về những hoạt động đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới. Những trao đổi thẳng thắn, cởi mở và nhiều đề xuất có tính xây dựng cao nhằm giúp hoạt động của từng trường và hoạt động hợp tác giữa ba trường đạt được kết quả cao hơn nữa.

 

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

 

Cũng tại Hội nghị, Hiệu trưởng ba trường đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác liên trường về phối hợp và nâng cao hiệu quả của công tác thông tin, truyền thông và học liệu.

Hội nghị giao ban lần thứ ba giữa ba trường đại học ngoại ngữ đã kết thúc tốt đẹp, thay mặt Hiệu trưởng cả ba trường, TS. Trần Hữu Phúc đã đưa ra kết luận về các hoạt động hợp tác, và nhấn mạnh ba trường cần tiếp tục tích cực triển khai hợp tác trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới.

 

 

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH