Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 25/10, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum tổ chức cho hơn 150 sinh viên tham gia giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 do Ngân hàng Sacombank tổ chức trên địa bàn thành phố Kon Tum.

 

Toàn cảnh buổi chạy việt dã

 

Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích và khuyến khích, động viên thanh thiếu niên trong tỉnh tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt, phục vụ việc học tập và lao động.

Năm 2017, giải việt dã đã thu hút hơn 600 vận động viên là công nhân viên chức, người lao động, học sinh sinh viên của các trường trung học phổ thông, đại học, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và người dân địa phương.

Tham gia giải việt dã năm nay, hơn 150 vận động viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tranh tài ở nhiều nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, cá nhân nam, nữ với hai cự ly, cự ly dành cho nam là 5 km và cự ly dành cho nữ là 3 km. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, tất cả các vận động viên tham gia thi đấu đã cố gắng chinh phục đường chạy đầy thử thách và hoàn thành phần thi của mình.
 

Các vận động viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

  

Kết thúc giải, các vận động viên của Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã dành được nhiều thành tích đáng khích lệ: giải nhì nội dung thi đấu đồng đội nam, giải nhất nội dung đơn nam, giải khuyến khích nội dung đơn nữ và các giải thưởng cá nhân khác. Ngoài ra, đoàn vận động viên của nhà trường còn đạt được các giải thưởng khác như giải Ba toàn đoàn, giải đoàn có số lượng vận động viên về đích nhiều nhất.  


 

Giải nhất nội dung đơn namGiải khuyến khích nội dung đơn nữGiải 3 toàn đoànGiải đoàn có số lượng vận động viên về đích đông nhất

 

Giải việt dã kết thúc trong tinh thần sôi nổi, hân hoan của các vận động viên; đồng thời giúp sinh viên nhận thức được lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, phát triển sâu rộng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong đông đảo sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

 

Các vận động viên Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum chụp hình lưu niệm

 

Phòng Công tác HSSV, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH