Chiều ngày 28/10/2017, 150 đại biểu đại diện cho hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (CBCCVC) Cơ quan Đại học Đà Nẵng (CQ ĐHĐN) đã tham dự Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Cơ quan Đại học Đà Nẵng năm học 2017-2018.

Nhìn chung, chương trình năm học 2016-2017 của CQ ĐHĐN đã được chỉ đạo thực hiện một cách có hiệu quả. CQ ĐHĐN đã tăng cường tính dân chủ, công khai; lãnh đạo chính quyền và công đoàn ĐHĐN đã xem xét giải quyết kịp thời, hiệu quả những khúc mắc về tư tưởng và những vấn đề do CBVC kiến nghị, từ đó, không ngừng củng cố, tăng cường khối đoàn kết, thống nhất, hiểu biết lẫn nhau trong CQ ĐHĐN; nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách về tài chính, cơ sở vật chất, đội ngũ; đổi mới công tác quản lý, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trí được giao, hướng tới các mục tiêu phát triển lâu dài. Tình hình chính trị tư tưởng, an ninh quốc phòng trong toàn CQ ĐHĐN được giữ ổn định. Về cơ bản, các chỉ tiêu do Hội nghị CBCCVC CQ ĐHĐN năm học 2016-2017 đề ra đã được triển khai thực hiện tốt.

 

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN, Thủ trưởng CQ trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

 

Tại Hội nghị, với tinh thần làm chủ và ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến, phân tích chỉ ra những mặt mạnh mặt yếu, những khuyết điểm tồn tại và các hướng khắc phục giải quyết.

Cũng tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, Giám đốc - Thủ trưởng CQ ĐHĐN và lãnh đạo các đơn vị có liên quan đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, kiến nghị liên quan đến hiệu quả hoạt động của các Khoa, Trung tâm, những điểm mới trong quy chế chi tiêu nội bộ, tiếp tục đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị… phục vụ học tập, nghiên cứu, giảng dạy.

 

Đại biểu tham dự đóng góp ý kiến

 

Cuối phiên làm việc, các đại biểu đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị. Thủ trưởng CQ đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cùng phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức CQ ĐHĐN năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Hội nghị tuyên dương và khen thưởng các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH