Hơn 120 vận động viên tham dự Giải Cầu lông, Bóng bàn Cán bộ Viên chức Cơ quan Đại học Đà Nẵng mở rộng năm 2017

30/10/2017

Ngày 29/10/2017, tại Trung tâm Thể thao Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), hơn 120 vận động viên (VĐV) đến từ 7 đơn vị đã tham gia thi đấu Giải Cầu lông, Bóng bàn Cán bộ Viên chức (CBVC) Cơ quan (CQ) ĐHĐN mở rộng năm 2017.

Đây là một hoạt động thể thao truyền thống của CBVC CQĐHĐN. Được tổ chức từ năm 1999, đến nay, Giải đấu đã trở thành sân chơi quen thuộc của CBVC CQ ĐHĐN và ngày càng khẳng định là một hoạt động thiết thực vì sức khỏe của mỗi CBVC.

 

 

Thi đấu nội dung đôi nam, đôi nam-nữ môn Bóng bàn

 

Tham gia giải đấu lần này, có 83 VĐV nam và 38 VĐV nữ; 3 đoàn có số VĐV tham gia đông là CQ ĐHĐN (29 VĐV), Trường ĐH Bách khoa (28 VĐV) và Trường CĐ Công nghệ (26 VĐV).

Mặc dù giải được tổ chức với tinh thần giao lưu, nhưng chất lượng chuyên môn của giải rất cao bởi giải thu hút sự tham gia của các VĐV nòng cốt và xuất sắc của các đơn vị.

 

 

Thi đấu nội dung đôi nữ, đôi nam-nữ môn Cầu lông

 

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và không kém phần căng thẳng, tranh đấu rất cao.

Tổng kết giải, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn Trường ĐH Bách khoa, giải Nhì thuộc về đoàn CQ ĐHĐN và giải Ba thuộc về đoàn Trường CĐ Công nghệ.

Trong khuôn khổ giải đấu, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các hạng mục đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ cho các môn Bóng bàn và Cầu lông.

 

Đại diện Ban Tổ chức, Trọng tài và các VĐV tham gia chụp ảnh lưu niệm

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV

Các đoàn chụp hình lưu niệm

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn