Trung tâm Y khoa là một đơn vị khám chữa bệnh công lập, có chức năng nhiệm vụ tiếp nhận:

- Khám và chữa bệnh cho mọi đối tượng;

- Điều trị ngoại trú cho tất cả bệnh nhân bao gồm người có BHYT và không có BHYT; tiếp nhận đúng tuyến cho các trường hợp đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại các cơ sở y tế tuyến quận, huyện, phòng khám đa khoa, trạm y tế phường xã trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

- Khám sức khỏe định kì cho cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan, công ty, doanh nghiệp…

- Khám sức khỏe tuyển dụng, đầu vào, đầu ra cho sinh viên các trường CĐ, ĐH,...

- Khám sức khỏe lái xe, xin việc,…

- Dịch vụ Xét nghiệm chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến hiện đại. Đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm là giảng viên của Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng và sự hợp tác của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của các bệnh viện lớn tại thành phố Đà Nẵng và TP. HCM với tinh thần tận tâm, sẵn sàng phục vụ chu đáo quý vị mọi lúc bằng các chuyên khoa: Nội; Ngoại; Sản phụ khoa; Mắt; Tai -Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt; Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng; Thẩm mỹ và tư vấn chăm sóc sức khỏe…Đặc biệt chuyên sâu các bệnh lý về tiêu hóa, tim mạch, Tai mũi họng, Cơ xương khớp ....

*Mã số đăng ký BHYT của Trung tâm Y khoa - ĐHĐN là: 48 - 129

Đến khám và điều trị tại Trung tâm Y khoa - ĐHĐN quý vị sẽ được sử dụng các dịch vụ:

1. Chẩn đoán chính xác bằng hình ảnh và điều trị có kết quả bằng các thiết bị y tế hiện đại như:  Siêu âm màu tổng quát, Siêu âm tim, Siêu âm mạch máu, Siêu âm màu 4D, điện tim Nội soi dạ dày, Nội soi tai mũi họng, XQ kỹ thuật số, hệ thống máy xét nghiệm tự động tiên tiến như máy sinh hóa, miễn dịch, huyết học, sinh học phân tử...v.v.

2. Tự chọn giờ khám phù hợp với điều kiện làm việc của quý vị, Trung tâm phục vụ giờ khám từ 7giờ 30 đến 19 giờ 00, cấp cứu từ 7h30 đến 22h00 mỗi ngày kể cả các ngày thứ 7, chủ nhật.

Hotline: 0236 3990468

Tin Trung tâm Y khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH