Hành trình trò chơi lớn “Việt Nam hình hài chữ S” do CLB kỹ năng Bách khoa BKS tổ chức là hoạt động Đoàn đầu tiên trong chuỗi các hoạt động của  Đoàn trường Bách khoa trong năm học 2017 – 2018.

 

Các bạn sinh viên xếp hình bản đồ Việt Nam tại sân khu F

 

Đây là một hành trình với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của các bạn thành viên CLB BKS từ 4 tháng trước. Bên cạnh đó, hành trình lần này cũng là một hoạt động giúp các bạn sinh viên thể hiện sự hiểu biết và trao dồi về kiến thức lịch sử – địa lý Việt Nam. Sinh viên Bách khoa không những giỏi về kĩ thuật mà còn am hiểu kiến thức văn hóa – xã hội.

 

Thầy Võ Duy Hùng – Bí thư đoàn trường ĐHBK phát biểu trước khi bắt đầu hành trình

 

Hành trình trò chơi lớn “Việt Nam hình hài chữ S” gồm hai giai đoạn: Giai đoạn online: từ 20h00 ngày  1/10/2017 đến 20h00 ngày 7/10/2017 và giai đoạn offline: từ 06h30 đến 18h30 ngày 8/10/2017.

 

Ban tổ chức hành trình TCL”Việt Nam-hình hài chữ S”

 

Sáng ngày 08/10/2017, hơn 200 sinh viên đến từ các LCĐ đã đến tập hợp rất sớm, mang trong mình sự nhiệt huyết, năng động của sinh viên Bách khoa, bắt đầu hành trình đầy hứng thú.

 

Các đội chơi tập trung tại sân vận động, khu giáo dục thể chất

 

Trong suốt hành trình, mỗi đội sẽ có một tên đội gắn liền với một vùng đất ở Việt Nam, phải đi bộ để di chuyển qua các trạm chơi, vượt qua các chướng ngại vật và thử thách từ BTC.

 

Các đội chơi hành quân đến trạm chơi cuối cùng

 

Một trò chơi trong hành trình

 

Kết thúc hành trình,  LCĐ khoa Xây dựng dân dụng xuất sắc vượt qua các đội chơi khác, dành vị thứ nhất trong hành trình, giải nhì thuộc về LCĐ khoa Quản lý dự án. Hai LCĐ khoa PFIEV và Hóa đồng giải ba. Và cuối cùng giải khuyến khích thuộc về 3 LCĐ khoa Điện, Nhiệt và Môi trường.

 

Giải nhất thuộc về LCĐ khoa Xây dựng dân dụng

  

Phương Trinh

Tin Trường Đại học Bách kkhoa - ĐHĐN  

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH