Lễ tốt nghiệp lớp định hướng chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh khóa I 2016 - 2017

03/11/2017

Sáng ngày 27/10/2017, tại Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra lễ bế giảng, tổng kết khóa đào tạo Định hướng Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh khóa I, khóa học bắt đầu từ ngày 19/9/2016 đến 19/9/2017. Tham dự buổi lễ có PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc chấn, lãnh đạo các phòng ban của Khoa Y Dược và đặc biệt là 31 học viên của khoá học.

 

 

ThS.BS. Hồ Xuân Tuấn phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ, ThS.BS. Hồ Xuân Tuấn – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Y học, Khoa Y Dược đã có bài phát biểu tổng kết, điểm lại những kết quả đạt được xuyên suốt khóa học. Trong đó, có 97% (31/32) học viên được trao chứng chỉ. Khoá học cũng đón nhận những phản hồi tích cực từ phía học viên với sự hài lòng về đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình; công tác quản lý tốt của Khoa và Bệnh viện. 


PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Quốc Chấn gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học với hi vọng các học viên sẽ phát huy được những kiến thức và kỹ năng cũng như tư duy làm việc và học tập nghiên cứu đã được trang bị trong thời gian đào tạo vừa qua, luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc nghiêm túc, trung thực và say mê tìm tòi sáng tạo, cống hiến cho nền y tế nói chung và sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kết thúc buổi lễ, các học viên đã được trao chứng chỉ theo mã số đào tạo A104 của Bộ trưởng Bộ Y tế cấp theo CV số 708/QĐ-K2ĐT ngày 28/12/2015 về việc công nhận cơ sở đủ điều kiện đào tạo y khoa liên tục.

 

Chụp hình lưu niệm giữa Lãnh đạo Khoa Y Dược và toàn thể học viên

 

Khoá học Định hướng chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoá I – năm 2016 khai giảng từ ngày 19/9/2016 với tổng số 32 học viên và 7 giảng viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bộ môn Kỹ thuật Y học, Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng liên kết với Hội Chẩn đoán hình ảnh Khu vực TP. Hồ Chí Minh cùng các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thuộc các khoa Chẩn đoán hình ảnh các bệnh viện lớn trên địa bàn TP Đà Nẵng. Khóa học trải qua khung chương trình gồm có 05 chuyên đề lý thuyết về Kỹ thuật X quang, Siêu âm cơ bản tổng quát, Cắt lớp vi tính, Cộng hưởng từ, Y học hạt nhân và thực tập lâm sàng luân khoa theo nhóm tại các khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viên Quân Y 17 và Bệnh viện Hải Châu TP Đà Nẵng trong 10 tháng. Các học viên là người chủ động học, nghiên cứu tài liệu và thuyết trình các chuyên đề dưới sự hỗ trợ của giảng viên giàu kinh nghiệm.

 

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng, Website: smp.udn.vn