Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Công chức, Viên chức Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022

07/11/2017

Hòa cùng không khí phấn khởi của Cán bộ, công chức, viên chức toàn trường hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2017) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022, vào lúc 18h00 ngày 04 tháng 11 năm 2017 tại Hội trường khu F, Công đoàn Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức “Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Công chức,Viên chức chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022”.

 

Đại biểu tham dự Hội diễn văn nghệ

 

Hội diễn vinh dự có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý. Về phía Đại học Đà Nẵng có sự tham dự của TS Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng có sự hiện diện của GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng các Thầy cô là lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường và hơn 400 Cán bộ, Công chức,Viên chức và quý khán giả đến tham gia và cổ vũ tinh thần

 

GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

 

Đặc biệt, Ban giám khảo của Hội diễn năm nay có sự góp mặt của Nghệ sĩ Ưu tú Tuấn Hải – Nguyên Giám đốc Nhà hát Cung đình Huế, Biên đạo múa Bích Hổ đến từ Vũ đoàn Sắc Việt và ca sĩ Công Trứ - Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

 

Ban giám khảo Hội diễn

 

Tham dự Hội diễn văn nghệ có 18 tiết mục tham gia ở các nội dung: Tốp ca, Song ca, Múa phụ hoạ, Múa Ảo thuật... được Công đoàn các đơn vị lựa chọn và dàn dựng công phu. Nội dung của các tiết mục biểu diễn khá phong phú, xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương đất nước, biển đảo..., đặc biệt là tiết mục múa ảo thuật của đơn vị các Phòng chức năng đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

MC Nguyễn Văn Cả và MC Võ Lê Hoàng Quyên

 

Hội diễn là một hoạt động ý nghĩa tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các Đơn vị và tạo điều kiện để Cán bộ, Công chức,Viên chức toàn trường có dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Nhà trường.

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức công bố kết quả như sau:

*Thể loại Múa:

- Giải Nhất thuộc về Đơn vị các Phòng chức năng

*Thể loại Tốp ca:

- Giải Nhất: Đơn vị các Phòng chức năng

- Giải Nhì: Khoa Điện; Khoa Xây dựng Cầu đường.

- Giải Ba: Khoa Môi trường, Khoa Hóa, Khoa Xây dựng Dân dụng

- Giải Khuyến khích: Khoa Quản lý dự án, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Nhiệt – Điện lạnh, Khoa Cơ khí, Trung tâm Học liệu và Truyền thông.

* Thể loại Song ca

- Giải Nhất: Đơn vị Các phòng chức năng

- Giải Nhì: Khoa Sư phạm kỹ thuật

- Giải Ba: Khoa Điện tử viễn thông

- Giải Khuyến khích: Khoa Kiến trúc và Khoa Cơ khí giao thông

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục giao lưu:

 

 

 

 

Một số hình ảnh trao giải:

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN