Chùm ảnh: Lễ kỷ niệm 15 năm (2002-2017) thành lập Khoa Giáo dục chính trị

16/11/2017

Khoa Giáo dục Chính trị - Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN được thành lập theo quyết định số 1165/QĐ-TCCB ngày 18/09/2002 của Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Tiền thân của Khoa là Tổ Chính trị, Khoa Chính trị Giáo dục, Trường Cao đẳng Sư phạm, tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trước đây (giai đoạn 1982-1994). Đến nay, Khoa Giáo dục chính trị đã trải qua 15 năm xây dựng và phát triển cùng với quá trình lớn mạnh của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng.

 

Khoa GD-CT tri ân thầy cô – những người đã gắn bó với khoa từ những ngày đầu thành lập 

 

PGS.TS Võ Văn Minh - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích đào tạo và nghiên cứu của tập thể thầy và trò Khoa GDCT đã đạt được trong 15 năm qua. Trong 15 năm (2002-2017), Khoa Giáo dục Chính trị đã và đang đào tạo 1106 sinh viên đến từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước, (trong đó có 861 sinh viên đã tốt nghiệp). 

 

 

“Sau bao năm trở lại cảm xúc vẫn tựa như ngày đầu là tân sinh viên Khoa GDCT. Nhìn thấy Khoa thay da đổi thịt từng ngày, là chỗ dựa vững chắc để sinh viên gửi gắm niềm tin em rất đổi tự hào. Chúng em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hy sinh của các thầy cô để chúng em trưởng thành và có được thành công như ngày hôm nay. Mong rằng, các thế hệ sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của Khoa GDCT, học tập và rèn luyện thật tốt, trở thành người có ích cho xã hội”, Anh Nguyễn Huy Hợi (cựu sinh viên Khoa GDCT) chia sẻ.

 

Đại diện Khoa trao học bổng cho các sinh viên vượt khó 

 

Khoa GDCT -Trường ĐHSP-ĐHĐN đào tạo 02 chuyên ngành: Giáo dục chính trị và Sư phạm Âm nhạc (hệ Cao đẳng và đại học)

 

Thầy và trò khoa Giáo dục chính trị biểu diễn những tiết mục văn nghệ

 

 

Mai Quang – Thanh Thảo (thực hiện)

Tin Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN