Ngày 18/11, khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc Nhà trường; đại diện các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp và các thế hệ cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập tại khoa Quản trị kinh doanh.

 

 

Chương trình mở màn với những tiết mục văn nghệ hoành tráng

 

Trong diễn văn chào mừng, GS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã ôn lại chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Khoa. Từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập với sự thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhân lực, quy mô đào tạo còn hạn chế…, cho đến nay, khoa Quản trị kinh doanh luôn là đơn vị đầu ngành ở Việt Nam về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học. Hiện, Khoa đang đào tạo các cấp trình độ đại học với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nguồn nhân lực, đồng thời Khoa cũng là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo sau đại học cả trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Về nghiên cứu khoa học, từ việc khá bỡ ngỡ khi thực hiện một đề tài cấp Trường, các giảng viên của Khoa đã thực hiện hơn 40 đề tài khoa học cấp Bộ và cấp Tỉnh, công bố hàng trăm bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước; Hội thảo khoa học Quản trị và kinh doanh COMB do Khoa tổ chức thường niên cũng đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực hợp tác nghiên cứu khoa học. Để có được thành công đó, không thể không kể đến các thế hệ lãnh đạo và đội ngũ giảng viên luôn tâm huyết với Khoa trong các thời kỳ, và ngọn lửa đam mê và sáng tạo của các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh. Sự cống hiến không ngừng nghỉ đó thực sự là động lực để Khoa trưởng thành và lớn mạnh như hôm nay.

 

GS.TS. Nguyễn Trường Sơn đọc diễn văn chào mừng

 

Và gắn huy hiệu 25 năm kỉ niệm vào biểu tượng DBA

 

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm tự hào trước những thành tựu khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Ban giám hiệu kỳ vọng tập thể thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Khoa, cháy mãi ngọn lửa đam mê và sáng tạo, góp phần rạng danh tên tuổi của khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng nói chung.

 

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn chúc mừng những thành tựu của thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh

 

Để ghi nhận những công lao của các thế hệ cán bộ viên chức, giảng viên khoa, GS.TS. Nguyễn Trường Sơn đã thay mặt khoa dành tặng bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm tốt đẹp nhất cho đại diện lãnh đạo khoa qua các thời kì. Đây là lời tri ân đến những đóng góp và cống hiến của các thầy, cô, đồng thời là lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nồng ấm, mang đậm dấu ấn của hào khí DBA, các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Khoa cũng đã góp phần gắn kết các thế hệ thầy và trò, tiếp bước cho những thành tựu to lớn hơn trong tương lai của khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. 

 

 

Trung tâm CNTT & TT

Tin Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH