Chiều 18/11, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng thầy, cô có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục năm học 2016-2017.

“Trải qua 35 năm ngày Hiến chương Việt Nam và hơn 40 năm xây dựng phát triển nhà trường, biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên đã thao thức với những triết lý giáo dục để mỗi giờ lên lớp lại giúp cho sinh viên thấm hiểu hơn câu nói “Tiên học lễ, hậu học văn”, học để làm người, làm cán bộ. Và tất cả đều phấn đấu không ngừng cố gắng trong dạy học, nghiên cứu khoa học” - PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định.

Lễ kỷ niệm năm nay còn nhiều điều đáng suy nghĩ, khi trong bối cảnh hiện nay ngành Sư phạm đang đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn, áp lực của dư luận xã hội và nhất là chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm khiến Nhà trường không khỏi bận tâm. Thêm nữa, các ngành đào tạo Cử nhân khoa học phổ thông đang phải đối mặt với những câu hỏi khó. Trước sự thay đổi về quy chế đào tiến sĩ, thạc sĩ, việc giữ được những ngành đào tạo chuyên sâu cũng là trách nhiệm lớn với Nhà trường, trong đó thầy cô giáo là những người cùng nhau chung tay cùng Nhà trường giải quyết những khó khăn này.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo năm nay là dịp để các cơ sở giáo dục như Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có cái nhìn về bước tiến của mình trong diễn trình hơn 40 năm xây dựng và phát triển, để chúng ta nhận ra rằng trường chúng ta đang ở đâu trong bản đồ của giáo dục đại học Việt Nam, đã đạt thành tựu gì trong thời gian qua và quan trọng hơn, chúng ta cần làm gì để bước tiếp.” – PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ.

Tại buổi lễ kỷ niệm, GS.TS Trần Văn Nam (Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Đà Nẵng) ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN trong chặng đường dài công tác. Đồng thời, GS.TS Trần Văn Nam cũng nhấn mạnh rằng tập thể nhà trường cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao nhằm đưa nhà trường phát triển hơn trong thời gian tới.

Dịp này, có 1 tập thể vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (Phòng Tổ chức – Hành chính); 2 tập thể được nhận cờ Thi đua của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 2 tập thể và 7 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 1 cá nhân được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp Bộ. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm đã trao tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt giải cao trong Nghiên cứu khoa học và các tân tiến sĩ.

 

PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc

 

Các bạn sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

 

 

 

 

 

 

Mai Quang – Thanh Thảo 

Tin Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH