Sáng 18/11, Đại hội đại biểu công đoàn Trường Đại học Sư phạm- ĐHĐN lần thứ 9 nhiệm kỳ 2017-2022 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 300 công đoàn viên toàn trường.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường đã hoàn tốt các nhiệm: Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng; chăm lo đời sống cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo; tuyên truyền, vận động cán bộ viên chức, người lao động về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết, chủ trương của Công đoàn; vận động, tổ chức đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn, nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành; đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động của Công đoàn; xây dựng Công đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; vận động nữ CBVC –NLĐ thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”; tăng cường công tác kiểm tra, công tác tài chính và hoạt động kinh tế Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích của Công đoàn trường làm được và chỉ ra những hạn chế của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Qua đó, nhấn mạnh vai trò của Công đoàn trong công tác tham mưu giúp việc cho Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP – ĐHĐN.

 

 

Trong phần thảo luận, các công đoàn viên tham gia thảo luận, góp ý cho Công đoàn rất thẳng thẳng thắn và đầy xây dựng.

Từ các ý kiến thảo luận, Đại hội cơ bản thống nhất những nội dung chính nêu trong báo cáo tổng kết về đánh giá kết quả công tác nhiệm kỳ 2012-2017 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Cũng tại Đại hội, Công đoàn Đại học Đà Nẵng và Công đoàn Trường ĐHSP – ĐHĐN đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong hoạt động Công đoàn.

 

 

 

 

Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022 bao gồm 15 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu Công đoàn ĐHSP – ĐHĐN gồm 29 đồng chí, tham dự Đại hội Công đoàn ĐHĐN nhiệm kỳ 2017 -2022 sẽ được tổ chức trong thời gian tới.  

 

Bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 

 

 

Mai Quang – Thanh Thảo

Tin Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH