Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2016-2017

20/11/2017

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên cả nước, vào lúc 9h30 ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng diễn ra Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2017) và Tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

 

 

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý. Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng và đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Về phía trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Phạm Phú Lý – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và hơn 400 cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên trong Nhà trường.

 

GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Trong năm học 2016-2017, Thầy và trò Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã đạt được rất nhiều thành tích đặc biệt là trong khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, được cộng đồng đại học biết đến nhiều hơn và nhiều tập thể, cá nhân, các giảng viên, cán bộ, viên chức của Trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng các danh hiệu và phần thưởng cao quý:

- 01 Nhà giáo được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì

- 2 tập thể  được nhận Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- 6 cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ.

- 8 tập thể và 6 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

- 81 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ “Những thành tích to lớn và truyền thống hào hùng đó có sự đóng góp rất quan trọng, mang tính quyết định của các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà Trường; là kết quả của sự đoàn kết và kế thừa truyền thống; sự nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn thử thách với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; với trí tuệ, trách nhiệm và sự hi sinh của tập thể cán bộ và sinh viên Nhà trường qua nhiều thế hệ.

Sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN như một cuộc chạy tiếp sức không phút giây ngừng nghỉ của lớp lớp các thế hệ thầy và trò. Nhà trường mãi mãi ghi nhớ công lao và đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước đã dựng xây và vun đắp truyền thống của trường, tạo tiền đề về mọi mặt cho sự tiếp bước của các thế hệ hôm nay”

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bách khoa đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích đạt được của Nhà trường và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường.

 

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bách khoa phát biểu

 

Nhân dịp này, Nhà trường đã vinh danh 6 cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ.

 

Vinh danh 6 cá nhân được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ

 

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học và công nghệ

 

 

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ

 

Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn", chiều cùng ngày, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức gặp mặt, giao lưu, tọa đàm và tặng quà cho các cựu cán bộ viên chức đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Sau khi được nghe PGS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ lược về những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017, các cựu cán bộ viên chức đã đánh giá cao những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và đưa ra những góp ý chân thành với mong mỏi Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh để đạt được những mục tiêu trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu vào năm 2020.

Một số hình ảnh gặp mặt Hội cựu giáo chức:

 

 

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN