Trường đại học kinh tế góp sắc màu tươi trẻ tại liên hoan văn nghệ CBVC Đại học Đà Nẵng

24/11/2017

Hướng đến kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, vừa qua, Công đoàn Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Liên hoan văn nghệ Cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng tại khuôn viên Trường Cao đẳng Công nghệ.

Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục thành viên, đại diện lãnh đạo Công đoàn Đại học Đà Nẵng, các phòng, ban chức năng, đông đảo CBVC và sinh viên các Trường đến xem và cổ vũ. Tất cả các công đoàn đều mang đến những tiết mục biểu diễn công phu, được dàn dựng hoành tráng, không chỉ dừng lại ở những ca khúc viết về người thầy, liên hoan còn có những tiết mục hùng ca thể hiện tình yêu quê hương đất nước, sức sống trẻ của Đà Nẵng nói riêng và quảng bá hình ảnh tươi đẹp của một Việt Nam giàu bản sắc.

 

BTC trao hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị. Ảnh: Đại học Đà Nẵng

 

Góp mặt tại chương trình, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng mang đến 2 tiết mục thể hiện sức sống mới của quê hương. Nếu tiết mục tứ ca “Quê hương tôi” (Sáng tác: Khắc Việt) chạm đến trái tim với hình ảnh mộc mạc, thể hiện sự hồ hởi, thân thiện của đất và người Việt Nam thì tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” (Sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận) lại là một bức tranh đầy màu sắc với sự xuất hiện của những tà áo dài tinh khôi, những chiếc nón lá truyền thống cùng phần múa đẹp mắt, được thể hiện bởi giọng ca khỏe khoắn của tam ca nữ trên phần nhạc phối mới mang sắc thái tự hào.

Thông qua những lời ca tiếng hát, chương trình là cơ hội để cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng có dịp gặp gỡ, giao lưu, từ đó phát triển tình đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua thêm phần sôi nổi.

 

  

    

 

          

Tứ ca "Quê hương tôi" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

 

              

Một Việt Nam tươi trẻ và đầy sức sống trong tiết mục "Xinh tươi Việt Nam"

 

 

  

 

 

Trung tâm CNTT&T, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN