Nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn rõ ràng nhất về ngành Công nghệ thông tin để đưa ra định hướng học tập cho bản thân, dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt sau khi ra trường; Vào lúc 8h00 ngày 02 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Phát triển Phần mềm, Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Định hướng học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt với nghề Lập trình viên” tại Phòng Hội thảo tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

 

Description: DSC_2969

 

Description: DSC_2972

Đông đảo các bạn sinh viên tham dự Hội thảo

 

Hội thảo có sự tham gia của ông Đinh Trần Trung Hiếu và ông Trịnh Công Duy - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm; ông Hồ Đức Giáp – Trưởng phòng Kỹ thuật của công ty FSOFT; Thạc sĩ Nguyễn Văn Cả - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN cùng với hơn 200 bạn sinh viên tham dự đến từ các trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng.

 

Description: DSC_2977

SDC tặng quà cho các bạn sinh viên giành chiến thắng trong trò chơi khởi động

 

Tại Hội thảo, ông Hồ Đức Giáp – đại diện công ty FSOFT đã chia sẻ cho các bạn sinh viên về nhu cầu nhân sự công nghệ thông tin thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0. Ông cho biết "Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra cơ hội to lớn nhưng cũng là thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp về lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt là trong vấn đề nguồn nhân lực chất lượng cao. Xu hướng hiện nay cho đến năm 2020 nhu cầu tuyển dụng nhân sự khối ngành Công nghệ thông tin sẽ tiếp tục tăng (khoảng 400.000 người), do đó tình hình khan hiếm nhân sự sẽ diễn ra khốc liệt hơn hiện nay. Vì vậy, các sinh viên đang theo học ở các chuyên ngành khác nếu có đam mê thì có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp sang lĩnh vực Công nghệ thông tin"

 

Description: DSC_2999

Ông Hồ Đức Giáp – Trưởng phòng Kỹ thuật công ty FSOFT chia sẻ

 

Description: DSC_3004

Ông Trịnh Công Duy – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm

 

Description: DSC_3013

 

Cũng tại Hội thảo, ông Đinh Trần Trung Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về các công nghệ như Java, .NET, PHP, lập trình Mobile và các kiến thức, kỹ năng cần học để trở thành một Lập trình viên. Đan xen giữa các phần giới thiệu là những câu hỏi, những trò chơi nhỏ với những phần quà thiết thực, giá trị đã giúp cho buổi Hội thảo diễn ra rất sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 

Description: DSC_3040

Chụp hình lưu niệm

 

Kết thúc Hội thảo, tất cả các bạn sinh viên tham dự Hội thảo tham gia trả lời Phiếu khảo sát và nhận được 1 phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 đồng khi đăng ký các khoá học tại Trung tâm Phát triển Phần mềm, Đại học Đà Nẵng.

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH