Vào lúc 10h00 ngày 04 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho 28 tân Kỹ sư đã hoàn thành khóa đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017. Đặc biệt, đây là sự kiện đầu tiên PGS.TS Đoàn Quang Vinh tham dự với vai trò và cương vị mới là Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

 

Description: DSC_0905

Toàn cảnh buổi lễ

 

Trong đợt xét tốt nghiệp cuối học kỳ 2 năm học 2016-2017, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 1.459 sinh viên. Trong số này, có 28 tân Kỹ sư đã vinh dự được Nhà trường tuyển chọn, giới thiệu và được Bộ quốc phòng phê chuẩn cho phép tham dự khoá đào tạo sĩ quan dự bị trong vòng 4 tháng. 28 tân Kỹ sư của Nhà trường đợt này thuộc 11 ngành, trong đó có 1 Xuất sắc, 11 Giỏi và 16 Khá đã hoàn thành rất tốt khóa đào tạo sĩ quan dự bị năm 2017.

 

Description: DSC_0906

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng phát biểu

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và chúc mừng những thành quả mà các em đã đạt được. Thầy nhắn nhủ “Quãng thời gian học tập tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN sẽ là dấu ấn trong các em, là mốc đáng nhớ cho bản thân và gia đình. Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa là niềm vinh dự, nhưng đó cũng chỉ là một bước nhỏ khởi đầu thành công”. Thầy nhấn mạnh rằng: “Sự thành công của các em cũng chính là sự thành công của Nhà trường”. Thầy cũng tin tưởng rằng các tân Kỹ sư sẽ năng động, phát huy tư duy phản biện, sáng tạo, dấn thân, dám chấp nhận thử thách và thành công trong nghề nghiệp của mình và đóng góp nhiều cho đất nước, góp phần vun đắp truyền thống Kỹ sư Đại học Bách khoa.

 

Description: DSC_0909

TS Phan Minh Đức - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp cho 28 tân Kỹ sư thuộc 11 ngành

 

Description: DSC_0912

TS Nguyễn Văn Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

 

Tiếp theo chương trình là thời khắc được chờ đợi nhất của các bạn sinh viên trong buổi lễ trao bằng. TS Phan Minh Đức - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp cho 28 tân Kỹ sư thuộc 11 ngành. TS Nguyễn Văn Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và sau đó đại diện Lãnh đạo Nhà trường lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các chuyên ngành.

 

Description: DSC_0915

PGS.TS Lê Cung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và hoa cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Description: DSC_0919

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho tân Kỹ sư

 

Thay mặt cho 28 tân Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp đại học trong đợt này, Kỹ sư Phạm Ngọc Hải lớp 12C1C đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô giáo đã dìu dắt tận tình, truyền đạt tri thức, cách sống, cách làm người và những kỹ năng cần thiết để các em tự tin bước vào đời. Bạn xúc động chia sẻ “Sau khi tốt nghiệp, chúng em được chọn là những sinh viên ưu tú để tham gia khoá huấn luyện sĩ quan dự bị là niềm vinh dự và là một nhiệm vụ rất vinh quang của thế hệ trẻ, tiếp bước cha anh đi trước để bảo vệ vững chắc biên cương khi tổ quốc cần”.

 

Description: DSC_0952

 

Description: DSC_0954
Chụp hình lưu niệm

 

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, xúc động, đánh dấu thời khắc vinh dự quan trọng trong cuộc đời mỗi tân Kỹ sư. Chúc các tân Kỹ sư luôn có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan để đạt được những thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH