Sáng ngày 12/12/2017, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin (CĐ CNTT) nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Theo đó, PGS.TS Huỳnh Công Pháp đã được tín nhiệm, bổ nhiệm làm Hiệu trưởng và TS. Cao Xuân Tuấn được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức danh Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng cho PGS.TS Huỳnh Công Pháp

 

PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc ĐHĐN trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS. Cao Xuân Tuấn

 

Tham dự buổi lễ có ông Lê Sơn Phong – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng; GS.TSKH Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN, các Văn phòng và Ban chức năng; lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc ĐHĐN, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Buổi lễ còn có sự hiện diện của nhiều thầy cô nguyên là lãnh đạo ĐHĐN và các CSGDĐHTV qua các thời kỳ.

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự ghi nhận cũng như đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của Nhà trường đã vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng PGS.TS Huỳnh Công Pháp và TS. Cao Xuân Tuấn sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa những thành tích và truyền thống của Nhà trường trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trong đó có những tâm huyết và công sức quý báu của TS. Lê Tấn Duy, TS. Trần Tấn Vinh và nhà lãnh đạo đã khuất là PGS.TS Phạm Văn Hai.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng phát biểu tại buổi lễ

 

Qua đây, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng cũng gửi gắm đến đồng chí tân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng hãy tiếp tục nghiên cứu và xây dựng chiến lược phát triển của Nhà trường đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035, trong đó tập trung và quyết liệt cùng với lãnh đạo ĐHĐN và các đơn vị có liên quan trong việc xúc tiến đề án thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Huỳnh Công Pháp đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN cũng như Chi ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt cùng tập thể cán bộ, giảng viên Trường CĐ CNTT đã tín nhiệm và bổ nhiệm. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng và phát triển Trường CĐ CNTT một cách toàn diện và bền vững, góp phần vào sự phát triển chung của ĐHĐN.

 

PGS.TS Huỳnh Công Pháp phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Trước khi được bổ nhiệm trở thành Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT – ĐHĐN, PGS.TS Huỳnh Công Pháp đã có gần 17 năm giảng dạy và nghiên cứu tại Trường ĐH Bách khoa - ĐHĐN; theo học tiến sỹ tại Trường ĐH Bách khoa Grenoble, Cộng hòa Pháp và thực tập nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu Công nghệ thông tin (NII), Nhật Bản từ năm 2006 đến năm 2010; giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Bách Khoa, ĐHĐN từ năm 2010 đến năm 2012; từ tháng 03/2012 đến tháng 11/2017, PGS.TS Huỳnh Công Pháp giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT - ĐHĐN. Hiện nay, cùng với chức vụ Hiệu trưởng vừa được bổ nhiệm, PGS.TS Huỳnh Công Pháp còn kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐHĐN.

Cũng trong buổi lễ sáng nay, Trường CĐ CNTT cũng đã lưu luyến chia tay TS. Trần Tấn Vinh – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Trong quá trình xây dựng và phát triển Trường CĐ CNTT – ĐHĐN, TS. Trần Tấn Vinh đã có nhiều đóng góp to lớn và đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường. Ngày 10/11/2017 vừa qua, TS. Trần Tấn Vinh đã hết tuổi quản lý nhưng được kéo dài thời gian tiếp tục làm công tác chuyên môn tại Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN.

 

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng và PGS.TS Nguyên Ngọc Vũ cùng tân Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến TS. Trần Tấn Vinh - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ ĐHĐN, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT

 

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn tặng hoa chúc mừng

 

GS.TSKH Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, TS. Lê Tấn Duy – Nguyên Phó Giám đốc ĐHĐN và PGS.TS Lê Kim Hùng – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục ĐH thành viên ĐHĐN tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện lãnh đạo các ban chức năng, trung tâm, khoa trực thuộc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng

 

Văn phòng ĐHĐN tặng hoa chúc mừng

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH