Hội nhập văn hóa Nhật Bản ngay tại UD-UE

22/12/2017

Bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên khi nhắc đến Nhật Bản?

Núi Phú Sỹ phủ trắng tuyết rơi, những góc trời hồng rực hoa anh đào, quốc phục kimono, những sáng chế khoc học công nghệ thần kì hay những đức tính đặc trưng gắn liền với thương hiệu: Người Nhật Bản? Văn hóa Nhật Bản như một bức tranh đa màu sắc, ở đó có những gam màu rực rỡ hiện đại nhưng cũng ẩn hiện những gam màu truyền thống khiến người ta muốn khám phá.

 

Vẻ quyến rũ của Nhật Bản qua góc nhìn của các nhiếp ảnh gia. Ảnh: Internet

 

Hiểu được sự hứng thú khám phá thế giới của những người trẻ, nhằm chuẩn bị hành trang cho những tâm hồn theo “chủ nghĩa xê dịch”, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng hân hạnh giới thiệu Lớp học “Văn hóa Nhật Bản” do cô Michie Mori – Giảng viên chuyên về văn hóa và lịch sử Nhật Bản giảng dạy. Tại đây, bạn sẽ được du hành Nhật Bản thông qua các tiết học về lịch sử, địa lý, phong tục truyền thống; tìm hiểu về trà đạo và cách thưởng thức; đặc biệt chính bạn sẽ được trải nghiệm nghệ thuật cắm hoa, gấp giấy và khoác lên mình bộ trang phục kimono truyền thống.

Những tinh hoa văn hóa Nhật Bản thu bé lại bằng một khóa học ngay tại Trường Đại học Kinh tế, tham gia, khám phá, học hỏi và trưởng thành từ chính những trải nghiệm thực tế cùng giáo viên bản địa, tại sao không?

Thời gian: Kỳ II năm học 2017 - 2018, thứ 4 hằng tuần vào lúc 13h30 (bắt đầu từ ngày 03/01/2018)
Địa điểm: Phòng G301, Khu G, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.
Nhanh tay đăng ký tại: https://goo.gl/oBKMe1

Thông tin chi tiết và các thắc mắc về khóa học có thể liên hệ tại fanpage Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế: https://goo.gl/oXzZfj

 

 

Giảng viên, sinh viên UE-UD đã có nhiều trải nghiệm lí thú về văn hóa Nhật cùng cô Michie Mori (giữa)

 

Xuân Tân - Trung tâm CNTT & TT, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN