Hoà cùng không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017), 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017) và nhằm ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các thế hệ quân nhân, bộ đội xuất ngũ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân và Ký cam kết hợp tác hoạt động giữa Hội Cựu chiến binh với Đoàn Thanh niên của Nhà trường.

 


Đại biểu tham dự buổi lễ

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, đại biểu, khách quý. Về phía Đảng uỷ Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có sự tham dự của PGS.TS Trương Hoài Chính – Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí là Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đoàn Thanh Niên, Hội sinh viên của Nhà trường. Về phía Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cùng với 46 đồng chí là cựu quân nhân, bộ đội xuất ngũ, Sĩ quan dự bị và Trung đội tự vệ của Nhà trường.

 


PGS.TS Trương Hoài Chính – Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trương Hoài Chính – Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những đóng góp to lớn của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trong việc hoạt động tích cực, đúng hướng và có hiệu quả. Đồng chí Trương Hoài Chính nhấn mạnh: “Trong những năm gần đây, Hội thường xuyên chăm lo giáo dục, bồi dưỡng cho cán bộ, hội viên kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; quán triệt và thực hiện nghiêm túc đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hội đã tập hợp, đoàn kết, hướng dẫn hội viên kiên quyết đấu tranh chống các âm mưu và hành động phá hoại của các thế lực thù địch cùng các quan điểm sai trái, phản động; tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa và bảo vệ nhân dân. Đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các đoàn thể, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, đấu tranh chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, tham gia công tác phổ biến, giáo dục pháp luật”. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian đến Hội Cựu chiến binh Nhà trường luôn chủ động cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh làm tốt việc giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng, xây dựng lý tưởng, hoài bão và lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ, đồng thời luôn thể hiện vai trò gương mẫu của Cựu chiến binh đối với tuổi trẻ.

 


Đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường

 

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng công tác năm 2018 của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và đồng chí Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên ký cam kết hợp tác giữa Hội Cựu chiến binh với Đoàn Thanh niên để cùng phối hợp thực hiện các chương trình, kế hoạch hành động của Đoàn và Hội năm 2018.

 


Đồng chí Bùi Thiên Lam – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và đồng chí Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên đã ký cam kết hợp tác hoạt động

 

Một số hình ảnh giao lưu của Hội:

 

 

 

 

 

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH