Trong không khí tươi vui, hối hả của những ngày cuối năm, tối ngày 29/12/2017, Công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng tổ chức Chương trình giao lưu dạ hội “Chào năm mới 2018” để toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường có cơ hội được gặp gỡ nhân dịp cuối năm, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2017 và cùng hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2018.

 

Dạ hội Chào năm mới là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của Nhà trường từ nhiều năm nay. Chương trình luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của ban lãnh đạo Nhà trường, sự phối hợp của các đơn vị và đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường.

ThS. Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu

 

ThS. Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu và gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường lời chúc một năm mới bình an, tiếp tục thi đua gặt hái được nhiều thành tích xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường trong suốt chặng đường vừa qua.

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

 

Phát biểu tại Chương trình, PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết chương trình dạ hội chào năm mới là hoạt động rất ý nghĩa, là dịp để nhà trường nhìn lại một năm hoạt động, phát triển và đồng thời mở ra một năm mới với nhiều thành công mới. Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh rằng năm 2017 thực sự là một năm để lại nhiều dấu ấn đối với thầy và trò Nhà trường.

 

Chương trình Chào đón năm mới diễn ra sôi nổi với chương trình trò chơi, xổ số may mắn vô cùng thú vị. các thầy cô cùng hát vang giai điệu của bài hát chúc mừng năm mới để hướng tới một năm mới tràn đầy khí thế và thành công.

 

 

 

 

 

 

 

Buổi dạ hội “Chào đón năm mới 2018”, kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả cùng hy vọng về những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Trường Đại học Ngoại ngữ trong năm mới 2018.

Tin từ Trường Đại học Ngoại ngữ

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH