Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ, động viên sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 29/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công ty Tư vấn Du học SKYINEYE tổ chức chương trình Trao quà Tết cho 20 sinh viên nghèo vượt khó, trị giá mỗi suất quà 500.000 VNĐ. Cũng tại chương trình, các em sinh viên được tư vấn du học chương trình Thạc sĩ tại Vương Quốc Anh.

 

 

PGS.TS. Dương Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà cho đại diện Công ty Tư vấn du học SKYINEYE

 

Đây là hoạt động không chỉ tiếp thêm niềm tin, nghị lực để các em sinh viên phấn đấu học tập, vươn lên trong cuộc sống mà còn góp phần giúp các em đón một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

 

Công ty SKYINEYE được thành lập vào năm 2011 tại London, Vương Quốc Anh. Hiện nay, công ty đang có 3 văn phòng chính ở Anh Quốc tại các thành phố London, Manchestrer và Birmingham, 1 văn phòng đại diện tại Singapore và 1 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Việt Nam, và đang trong quá trình mở rộng thêm tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

 

Tin Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH