Sáng ngày 07/01/2018, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018).

Trải qua 68 năm xây dựng và trưởng thành, nhìn lại quá trình phát triển của phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, có thể thấy, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, học sinh, sinh viên Việt Nam luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh.

Viết tiếp những truyền thống vẻ vang của sinh viên cả nước, sinh viên ĐHĐN cũng đang ra sức thi đua học tập, lao động và rèn luyện để trở thành những sinh viên gương mẫu, tích cực tham gia các chương trình hành động lớn của tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ thành phố, phấn đấu trở thành những tấm gương “Sinh viên 5 tốt”.

 

Trong không khí hào hùng của buổi lễ, các bạn sinh viên ĐHĐN đã khơi dậy lại tinh thần chiến đấu và hy sinh của anh Trần Văn Ơn

 

Nghi lễ chào cờ

 

“Trong thời gian đến, Hội Sinh viên ĐHĐN sẽ chỉ đạo Hội Sinh viên các trường đẩy mạnh hơn nữa các chương trình hoạt động hướng đến sinh viên, phục vụ quyền lợi chính đáng của sinh viên. Đồng thời, tạo ra nhiều hơn nữa những sân chơi lành mạnh, bổ ích để phát huy tối đa tiềm năng to lớn của sinh viên. Đặc biệt là triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nâng cao chất lượng phong trào Sinh viên 5 tốt các cấp, đưa phong trào trở thành điểm sáng của phong trào Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng” – TS. Dương Minh Quân – Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHĐN nhấn mạnh trong bài diễn văn kỷ niệm.

 

TS. Dương Minh Quân – Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHĐN

 

Nhân dịp này, Hội Sinh viên ĐHĐN cũng đã xét chọn và tuyên dương 112 “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHĐN và vinh danh 20 gương mặt “Sinh viên 5 tốt” tiêu biểu.

 

Cũng trong buổi lễ, Hội Sinh viên ĐHĐN đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng 20 “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” cấp Đại học Đà Nẵng

 

Được biết, năm học 2016 – 2017, ĐHĐN vinh dự có 4 sinh viên được nhận giải thưởng Sao tháng Giêng cấp Trung ương (chiếm 50% số giải thưởng Sao tháng Giêng của toàn thành phố); 46 sinh viên được công nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và 1 tập thể được công nhận “Tập thể sinh viên 5 tốt (tập thể lớp 14SS, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN).

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH