Chiều ngày 8/1, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức lễ kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên và tuyên dương, khen thưởng cho hơn 150 cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp – Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHSP nhấn mạnh: “Thời gian tới cần phải đẩy mạnh hơn nữa các chương trình hoạt động hướng đến sinh viên, phục vụ quyền lợi chính đáng của sinh viên, phát huy tối đa tiềm năng to lớn của sinh viên. Phải làm sao để phong trào của Hội luôn song hành cùng sinh viên trong mọi mặt của đời sống”.

Trong buổi lễ, Hội sinh viên Trường ĐHSP đã trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 56 sinh viên, “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHĐN cho 37 sinh viên, “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố cho 16 sinh viên. Danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” đầu tiên của thành phố được trao tặng cho Chi hội 14SS Liên chi Sinh – Môi trường. Đặc biệt, Ban tổ chức đã tuyên dương sinh viên Hoàng Thị Thanh Phương (Lớp 14SNV – Liên chi Hội Ngữ Văn) đạt giải thưởng cao quý của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam – Giải thưởng Sao Tháng Giêng.

 

Nhà trường trao tặng trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cấp ĐHĐN,cấp thành phố cho sinh viên – Ảnh: Mai Quang

 

Danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” đầu tiên của thành phố được trao tặng cho chi hội 14SS Liên chi Sinh – Môi trường - Ảnh: Mai Quang

 

Những câu hỏi được các bạn sinh viên đặt trực tiếp tại buổi đối thoại với lãnh đạo nhà trường - Ảnh: Mai Quang

 

Đại diện Nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban trả lời các câu hỏi thắc mắc và đề xuất của sinh viên - Ảnh: Mai Quang

 

Ban tổ chức cũng khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác, phong trào của Hội sinh viên: 11 sinh viên trong đội Lễ tân – khánh tiết, 11 sinh viên trong chuỗi hoạt động triển lãm khởi nghiệp, 13 sinh viên trong chiến dịch tình nguyện Thu – đông, 5 sinh viên trong ban tổ chức Ngày hội sinh viên 2018.

Đồng thời, Nhà trường đã trích nguồn quỹ để hỗ trợ cho 60 bạn sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt bão lụt năm 2017 vừa qua.

Nhân dịp này, Nhà trường đã tiến hành đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường và sinh viên để giải đáp những thắc mắc, ý kiến và lắng nghe những đề xuất của các bạn sinh viên. PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi đối thoại.

Nội dung buổi đối thoại xoay quanh về các vấn đề: đào tạo, công tác sinh viên, cơ sở vật chất, công tác thư viện,... Hơn 100 câu hỏi đã được lãnh đạo Nhà trường, đại diện các phòng, ban giải đáp, ghi nhận.

 

Mai Quang – Thanh Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH