Sinh viên kinh tế hòa nhịp cùng “Hành trình kết nối âm nhạc Mobifone”

11/01/2018

Chiều ngày 9/1, chuyến xe “Hành trình kết nối âm nhạc Mobifone” đã dừng chân tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng và mang lại không gian sôi nổi, cuồng nhiệt cho hơn 500 bạn trẻ yêu âm nhạc. Tham dự chương trình còn có đại diện Ban truyền thông Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Trung tâm Mobifone khu vực 3 và đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế.

 

Ông Võ Đình Mẫn phát biểu tại chương trình

 

Phát biểu mở màn chương trình, ông Võ Đình Mẫn – Phó Giám đốc công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3 cho biết “Hành trình kết nối âm nhạc” là món quà âm nhạc mới lạ mà Mobifone dành cho giới trẻ, được tích hợp với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng là trạm dừng chân thứ 4 của chuyến xe “Hành trình kết nối âm nhạc”, đồng thời cũng là trạm dừng chân duy nhất của Mobifone tại miền Trung – Tây Nguyên. Thông qua chương trình, Mobifone mong muốn tạo nên một sân chơi văn hóa mới mẻ và văn minh để giới trẻ cùng tương tác và chia sẻ tình yêu âm nhạc, chắp cánh cho những ước mơ lớn lao của các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trên cả nước. Ông Võ Đình Mẫn cũng gởi lời cám ơn đến Trường Đại học Kinh tế đã tạo mọi điều kiện để Mobifone tổ chức thành công chương trình này.

 

PGS.TS. Đào Hữu Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (bên trái, ngoài cùng) và ông Phạm Văn Nguyên - Trưởng Ban Truyền thông Tổng công ty viễn thông Mobifone (bên phải, ngoài cùng) đại diện trao học bổng cho sinh viên Nhà trường

 

Đại diện công ty Mobifone trao tài trợ cho quỹ "Nâng bước sinh viên" của Trường Đại học Kinh tế

 

Chuyến xe lần này còn mang đến 5 suất học bổng tổng trị giá 20.000.000 đồng đến với sinh viên Trường Đại học Kinh tế có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, đại diện Mobifone còn tài trợ 5.000.000 đồng cho quỹ "Nâng bước sinh viên” của Nhà trường. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa mà Mobifone mang đến cho sinh viên Nhà trường bên cạnh sân chơi âm nhạc hoành tráng, ấn tượng.

 

 

Các tiết mục do sinh viên Trường Đại học Kinh tế thể hiện

 

Sân khấu chương trình được hâm nóng bằng các tiết mục đặc sắc được các bạn trẻ Trường Đại học Kinh tế thể hiện. Màn nhảy dance, hát và acoustic mang đậm dấu ấn tuổi trẻ Kinh tế đã thực sự gây ấn tượng với khán giả và các nghệ sĩ. Các tiết mục đa sắc màu cũng đã khẳng định tài năng, sự đam mê và tinh thần sáng tạo của sinh viên Nhà trường.

 

 

Các nghệ sĩ từ chuyến xe "Hành trình kết nối âm nhạc" đem đến những ca khúc "hit" đình đám theo phong cách nhạc điện tử

 

Sức nóng thực sự mà chương trình mang lại chính là sự xuất hiện của các nghệ sĩ cùng với ca khúc “hit” đình đám trong thời gian qua. Các bạn sinh viên Kinh tế đã cùng hòa ca với các bản nhạc quen thuộc như: “Điều buồn nhất”, “Phải là em”… của nghệ sĩ Kai Đinh, “Mặt trời của em”, “Say” của ca sĩ Phương Ly và sự bùng nổ của các hit “Đã lỡ yêu em nhiều”, “Về nhà ăn tết”, “Nóng” được Justatee trình bày theo phong cách nhạc điện tử sôi động. Âm thanh sống động, sân khấu hoành tráng cùng màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ đã mang lại những phút giây hứng khởi cho tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế trong đêm 9/1.

 

Các bạn trẻ Trường Đại học Kinh tế đã có những phút giây giải trí, bùng nổ cảm xúc cùng "Hành trình kết nối âm nhạc"

 

Chuyến xe "Hành trình kết nối âm nhạc" sẽ tiếp tục đến với các bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết chương trình được đăng tải tại trang: http://mtrend.vn

 

Trung tâm CNTT & TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN