Bổ nhiệm TS. Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2017-2022

12/01/2018

Sáng ngày 11/01/2018, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhiệm kỳ 2017-2022.

 

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Hoàng Dũng

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức ĐHĐN, GS.TS Trần Văn Nam đã gửi lời chúc mừng đến đồng chí tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Giám đốc ĐHĐN cũng gửi gắm rằng, dưới sự lãnh đạo của Hiệu trưởng và đồng chí tân Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐHĐN sẽ vượt lên những thách thức và khó khăn, đưa Trường phát triển lên tầm cao mới.

Nguyên là sinh viên khóa 6 (1980-1985) tại Khoa Điện của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng trước đây, sau khi tốt nghiệp, TS. Hoàng Dũng được bố trí làm cán bộ giảng dạy tại Trường từ năm 1985. Đến năm 1993, TS. Hoàng Dũng được cử đi học tại Pháp và nhận được bằng Kỹ sư điện thứ hai tại Viện Bách khoa Quốc gia Grenoble (INPG) vào năm 1996, tiếp đó hoàn thành chương trình thạc sĩ vào năm 1998 và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Điện kỹ thuật tại ĐH Trung tâm Lyon (ECL) vào năm 2002. Sau khi về nước, TS. Hoàng Dũng tiếp tục tham gia giảng dạy tại Khoa Điện, Trường ĐH Bách khoa và Trường Cao đẳng Công nghệ thuộc Đại học Đà Nẵng đến nay. TS. Hoàng Dũng chuyển đến công tác tại Ban Hợp tác quốc tế vào năm 1996, rồi tiếp tục được điều chuyển và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban, Ban Đào tạo Sau đại học, ĐHĐN từ năm 2004. Năm 2013, TS. Hoàng Dũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ, nay là Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐHĐN. Và nay, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách các hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, thông tin và truyền thông của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được đào tạo từ các trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước, với vị trí và tâm thế của một Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật của khu vực miền Trung và Tây Nguyên, trong thời gian tới, tôi mong rằng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, qua khoảng thời gian công tác nêu trên, với những kinh nghiệm và sự tin tưởng của ban lãnh đạo, đồng chí sẽ học hỏi thêm và tích lũy thêm kinh nghiệm, mạnh dạn đổi mới để hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế của Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa – GS.TS Trần Văn Nam bày tỏ.

 

GS.TS Trần Văn Nam – Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng cho TS. Hoàng Dũng

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật cũng nhắn nhủ rằng, trên cương vị mới, TS. Hoàng Dũng sẽ tiếp tục phát huy những thành công của Nhà trường và cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Nhà trường đẩy mạnh lĩnh vực phụ trách, đưa ra những sáng kiến và các bước đột phát để hoàn thành nhiệm vụ cũng như mục tiêu đã đề ra.

Về mảng hợp tác doanh nghiệp, PGS.TS Phan Cao Thọ cho biết, trong thời gian sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai học kỳ doanh nghiệp để nâng cao hoạt động hợp tác với doanh nghiệp, qua đó nhằm đẩy mạnh và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

 

PGS.TS Phan Cao Thọ tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Dũng

 

Riêng đối với TS. Hoàng Dũng, đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng vừa là trọng trách, vừa là thách thức lớn lao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Hoàng Dũng cho biết sẽ dành hết tâm huyết của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trên hết, là sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Nhà trường đưa Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐHĐN phát triển lên tầm cao mới.

 

PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Dũng

 

Đại diện Ban Giám hiệu các cơ sở giáo dục ĐH thành viên tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Dũng

 

Đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng thuộc ĐHĐN tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Dũng

 

Đại học Đà Nẵng – www.udn.vn