Sáng 16/1, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo sau đại học khóa 36 cho 3 nghiên cứu sinh và 173 học viên cao học.

Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo 4 chuyên ngành Nghiên cứu sinh, 16 chuyên ngành Thạc sĩ, 29 chuyên ngành Cử nhân và 6 ngành đào tạo chất lượng cao. Nhà trường có tổng quy mô đào tạo 7.000 sinh viên chính quy, 40.000 sinh viên vừa học vừa làm, gần 1.000 học viên cao học và 20 nghiên cứu sinh.

 

Anh3_7

 

 Anh5_7 

 

Trưởng phòng Đào tạo, TS Phan Đức Tuấn cũng đã công bố quyết định trúng tuyển cho các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh sau khi trải qua kì thi đánh giá, xét chọn của Nhà trường. Ngoài ra Nhà trường cũng tiến hành khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi Cao học khóa 36.

Tân học viên Nguyễn Thị Yến – Ngành Quản lý giáo dục chia sẻ: “Đây là niềm vinh dự lớn lao và là cơ hội được tiếp tục học tập, được nghiên cứu, phục vụ tốt hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước”. 

 

Mai Quang – Thanh Thảo, Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH