Du học sinh quốc tế trao 3 suất học bổng khuyến học cho sinh viên Kinh tế

23/01/2018

Vừa qua, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã nhận được một món quà đặc biệt từ cô Anastasia Ancoudinova Jozwik – người từng tham gia khóa học Summer School do Nhà trường tổ chức dành cho sinh viên quốc tế vào mùa hè năm 2017. Với tình cảm cho vùng đất đã mang cho Anastasia nhiều trải nghiệm về kiến thức và văn hóa, cũng như sự yêu mến dành cho thầy trò DUE, Anastasia đã gửi tặng 3 suất học bổng tổng trị giá 300USD cho 3 sinh viên mồ côi cha mẹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Buổi lễ được tổ chức với sự tham gia đầy đủ của 3 gương mặt tiêu biểu được chọn. TS. Đặng Hữu Mẫn – Phó Trưởng Phòng KH&HTQT đại diện cho du học sinh trao tặng phần quà đặc biệt này đến tận tay các bạn.

Đại diện các sinh viên được trao học bổng, bạn Nguyễn Thị Thúy Hương (Sinh viên lớp 40K9) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Anastasia đã có sự hỗ trợ quý báu, kịp thời, là nguồn động viên để những sinh viên như Hương có thêm động lực để cố gắng vươn lên, nhẹ bớt âu lo và tập trung nhiều hơn vào việc học tập. Thúy Hương cùng các bạn cũng hứa sẽ sử dụng hiệu quả phần học bổng này và phấn đấu tiếp tục đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập, đồng thời chia sẻ mục tiêu trở thành một người thành đạt để mai sau giúp đỡ cộng đồng giống như những gì cô Anastasia đang thực hiện.

 

 

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ hỗ trợ sinh viên Nhà trường, để các bạn có thêm động lực cố gắng vươn lên thực hiện ước mơ, hoài bão. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong các hoạt động khác trong thời gian tới.

 

Xuân Tân – Trung tâm CNTT&TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN