Chiều ngày 19/11, nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết gần 100 cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là dịp để các thế hệ cán bộ viên chức Nhà trường có cơ hội gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với các cán bộ hưu trí tình hình và kết quả hoạt động trong năm 2017 cũng như các hoạt động trọng tâm năm 2018.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Bách đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp về cả sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của Nhà trường. Trải qua hơn 40 năm thành lập và phát triển với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các cán bộ, công chức, Nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật. Nhà trường cũng  bày tỏ mong muốn cán bộ viên chức đã nghỉ hưu vẫn tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của Nhà trường.

“Các thầy cô ở đây đã dành hơn nửa đời mình để gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sự phát triển của nhà trường. Những đóng góp, những công lao của thầy cô nhà trường và các thế hệ sinh viên sẽ luôn ghi nhớ. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, kính chúc các thầy cô cùng gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe và sẽ luôn dõi theo sự phát triển của Nhà trường” – PGS.TS Trần Xuân Bách phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt tập thể cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, cô Nguyễn Thị Bích Hường (Cựu giảng viên Khoa Ngữ Văn) đã bày tỏ cảm xúc của mình qua bốn câu thơ:

“Xuân sang cây thắm hoa cười

Về thăm trường cũ người người vui thay

Mừng vui hội ngộ hôm nay

Rưng rung thương nhớ những ngày xa xưa”

  Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng cán bộ hưu trí - Ảnh: Mai Quang

  Công đoàn trường chụp hình lưu niệm cùng 19 cán bộ nghỉ hưu năm 2017 - Ảnh: Mai Quang

 

Trước đó, Công đoàn trường cũng đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết và tặng quà cho 19 cán bộ nghỉ hưu năm 2017. Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm với những lời chia sẻ, tâm tư, tình cảm của các cán bộ, viên chức.

 

Mai Quang – Nguyên Thảo, Trường Đại học Sư phạm  - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH