Đến từ một cơ sở giáo dục Đại học và một trường Trung học cấp 3 nhưng tuổi trẻ hai bên có cùng một điểm chung là hết mình hội nhập nhưng tôn vinh, giữ gìn những tinh hoa truyền thống. Xuất hiện trong tà áo dài cách tân với tiết mục “Cô Ba Sài Gòn”, sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã truyền tải thông điệp: nét đẹp hiện đại hoàn toàn có thể kết hợp cùng những nét đẹp vàng son của quá khứ.

 

Sinh viên Kinh tế và thông điệp ý nghĩa trong tiết mục "Cô ba Sài Gòn"  

 

Quan điểm đó dường như đồng điệu cùng lối suy nghĩ của các học sinh thời đại mới, gian Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế trở thành điểm đến giao lưu của đông đảo các bạn học sinh THPT Hoàng Hoa Thám - Đà Nẵng. Cùng hỏi han, trò chuyện và tham gia loạt các trò chơi dân gian như đi cà kheo, ném còn, biểu diễn văn nghệ, khám phá tinh hoa ẩm thực Việt … tuổi trẻ hai Trường ắt đã có những kỷ niệm khó quên.

Trong những cuộc trò chuyện bén duyên từ ngày hội, nhiều bạn học sinh đã bày tỏ nguyện vọng được trở thành một DUE-ers trong năm nay. Gian tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế cũng đã mang đến những thông tin sơ bộ kịp thời về chọn ngành, chọn nghề cũng như giới thiệu những hoạt động sôi nổi của các câu lạc bộ đội nhóm, những trải nghiệm thực tế mà các bạn sẽ nhận được khi trở thành sinh viên DUE.

Hôm nay chào đón các bạn trẻ ở gian hàng, tương lai chúng tôi hẹn các bạn tại cánh cổng Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng!

 

 

 

Sinh viên Kinh tế biểu diễn loạt vũ đạo Kpop gây chú ý tại Ngày hội


Gian hàng của Trường Đại học Kinh tế thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh

 

  

 

  

     

 

 

 

Video: Những ngày xuân rực rỡ - lời chúc năm mới từ Đội văn nghệ Nhà trường đến toàn thể thầy cô và học sinh THPT Hoàng Hoa Thám

 

Xuân Tân  - Trung tâm CNTT &TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
BÀI VIẾT KHÁC
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH