Những lí do khiến bạn nhất định phải có mặt tại buổi khai mạc Đà Nẵng Startup Runway

30/01/2018

Lễ Khai mạc: Kickoff & Networking - Một trong những sự kiện quan trọng nhất của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 3/2/2018, bạn đã sẵn sàng?

- Cơ hội gặp gỡ những người truyền lửa: Ban tổ chức, ban giám khảo sẽ xuất hiện để hun những ngọn lửa khởi nghiệp đang râm ran. Bên cạnh đó, họ còn bật mí thêm về thể lệ cuộc thi cũng như các “bí kíp” để các đội có thể đi sâu, đi xa và giật giải.

- Kế thừa kinh nghiệm từ các quán quân, á quân: Các quán quân, á quân sẽ có mặt tại lễ khai mạc cuộc thi, đây chính là cơ hội để bạn tìm hiểu những chiến thuật, kinh nghiệm từ những người đã trải qua các thử thách. Đều là sinh viên với nhau, chắc chắn việc kết nối sẽ dễ dàng, kế hoạch của bạn cũng trở nên hoàn hảo hơn nếu có sự tiếp sức của những người đi trước đúng chứ?

- Chiêu mộ “nhân tài”: Chắc chắc các cá nhân nổi bật sẽ xuất hiện tại buổi Kickoff, đây chính là cơ hội để bạn có thể tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu cho team của mình.

- Chạm mặt các team: Buổi Kickoff là nơi bạn có thể quan sát bức tranh tổng thể về các ý tưởng tham dự năm nay, giúp bạn nhận biết được điểm yếu/thế mạnh của đội bạn. Từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp nhất , ông bà ta có câu: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”!

- Kết nối với Ban tổ chức: đây chính là kênh tương tác quan trọng hàng đầu, giúp bạn hình dung lịch trình cuộc thi, nhận được sự trợ giúp khi cần thiết. Đừng quên ghi lại email, số điện thoại và các kênh kết nối với Ban tổ chức để chủ động trong mọi kế hoạch tại Đà Nẵng Startup Runway.

 

 

Tất cả thông tin liên quan đến cuộc thi Đà Nẵng Startup Runway sẽ được giải đáp vào buổi Kickoff. Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn vào lúc: 8h00 ngày 03/02/2018 tại Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://goo.gl/DCXZwu

Đăng ký tham gia Kickoff: https://goo.gl/QhrGAA

Website cuộc thi:http://due.udn.vn/vi-vn/startuprunway

Fanpage: https://www.facebook.com/StartupRunwayDN

 

Ngọc Vân (CTV) - Trung tâm CNTT&TT, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN