Đây là khóa đào tạo thứ hai được triển khai trong chuỗi các hoạt động thuộc Dự án Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực cho các trường đại học khu vực Đông Nam Á (Strategic Human Resources Management for Southeast Asian Universities – viết tắt là HR4Asia). Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 16/01 – 19/01/2018 tại Đại học Quốc gia Lào. Trong chương trình, các thành viên của Dự án đã được nghe Giáo sư Đại học Évora trình bày về khả năng, trình độ và các yếu tố quan trọng để đánh giá sức mạnh mỗi cá nhân, tìm hiểu các khái niệm về quản trị nguồn nhân lực chiến lược. Khóa đào tạo cũng là dịp để đại diện các trường Đại học Đông Nam Á thảo luận về kế hoạch chiến lược về nhân lực của trường mình, thảo luận nhóm và chia sẻ tư vấn từ chuyên gia.

 

Toàn thể đại biểu tại Phiên khai mạc khóa đào tạo

 

Các đại biểu tham gia thảo luận nhóm

 

Các đại diện đến từ ĐHĐN và ĐH Quy Nhơn

 

Bên cạnh đó, các thành viên tham gia dự án còn được tìm hiểu về văn hóa nước bạn Lào, tham qua các danh thắng nổi tiếng tại Thủ đô Vientiane, giao lưu văn hóa để thắt chặt thêm tình hữu nghị.

Dự án HR4Asia là một trong số 147 dự án được Cộng đồng Châu Âu chọn tài trợ kinh phí để triển khai trong tổng số 746 dự án đề xuất của năm 2016. Kinh phí tài trợ cho Dự án là 810,985 EUR và dự kiến triển khai thực hiện trong 3 năm từ 2017 đến 2019. Dự án do ĐHĐN làm điều phối với sự tham gia của 12 đối tác. Mục đích của Dự án là nâng cao chất lượng quản trị nguồn nhân lực cho các trường đại học Đông Nam Á thông qua sự hỗ trợ của các trường đại học châu Âu để tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn về xây dựng và triển khai chiến lược quản trị nguồn nhân lực, xây dựng mạng lưới kết nối các trường đại học để chia sẻ kinh nghiệm và thông tin nhân sự, chia sẻ nguồn nhân lực giữa các thành viên,...

 

Tin Ban Hợp tác Quốc tế - ĐHĐN

 

Từ khóa      
Gửi cho bạn
Email người gửi:*

Người nhận:

Email người nhận:*

Tiêu đề:*
//
Nội dung:


    
In Bài
//
//
TIN MỚI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÔNG TIN CÁN BỘ
TIÊU ĐIỂM SINH VIÊN
HÌNH ẢNH